Máy in 3D Ultimaker S3 làm việc hiệu quả, với giá cả rất cạnh tranh

SINGAPORE – Media OutReach – Ultimaker, công ty hàng đầu thế giới về in 3D trên máy tính để bàn, đã công bố Ultimaker S3, sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm máy in 3D của S-line. Ultimaker S3 cung cấp năng lực sản xuất chìa khóa trao tay để bất kỳ ai cũng có thể đạt được kết quả chất lượng in cao.

Máy in 3D để bàn có giá cả rất cạnh tranh, có hiệu suất cao và rất phù hợp với mọi máy tính để bàn. Được trang bị công nghệ mới nhất, Ultimaker S3 cung cấp cho các doanh nghiệp công cụ in 3D ngay tại nhà rất hiệu quả với chi phí hợp lý.

Máy in 3 D Ultimaker S3.

Máy in Ultimaker S3 mới tích hợp hoàn toàn vào hệ sinh thái mở của Ultimaker. Các bánh xe được làm bằng thép cứng và cùng với lõi in CC, người dùng có thể in với hầu hết các sợi 2,85 mm – chẳng hạn như PLA, ABS, Nylon, vật liệu của bên thứ ba và vật liệu mài mòn. Các kỹ sư có thể thiết kế, thử nghiệm và sản xuất các mô hình và các bộ phận sử dụng cuối tùy chỉnh, với phạm vi vật liệu rộng nhất cho nhu cầu sản xuất của họ. Phạm vi vòi phun rộng hơn đảm bảo rằng không có không gian bị lãng phí. Điều này mang lại tỷ lệ khối lượng xây dựng / kích thước tăng lên.

Ultimaker S3 chứa giao diện cảm ứng (từng đoạt giải thưởng) và có chế độ cài đặt in được xác định trước, tạo điều kiện cho việc in 3D chính xác hơn như một phần của bất kỳ quy trình công việc nào. Một tấm xây dựng nóng, nền tảng xây dựng cứng hơn và trình điều khiển bước chính xác dẫn đến chất lượng in cao nhất của máy trong yếu tố hình thức này. Các cảm biến lưu lượng dây tóc kép có thể phát hiện các cuộn dây tóc trống trong Ultimaker S3 và sẽ tự động tạm dừng các công việc in để người dùng có thể bổ sung ngay các vật liệu và giữ cho máy hoạt động một cách trơn tru.

Ông Paul Heiden, Phó chủ tịch quản lý mảng sản phẩm cao cấp của Ultimaker cho biết: “Tôi tự hào rằng, chúng tôi đã quản lý để đóng gói tất cả các công nghệ đột phá mới nhất vào một cỗ máy có yếu tố hình thức này của Ultimaker 3. Ultimaker S3 có khả năng sản xuất các bộ phận và mô hình nhỏ hơn ở mức giá phải chăng, hợp với túi tiền của các doanh nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ để áp dụng in 3D. Bây giờ, bất cứ ai muốn bắt đầu sử dụng hệ thống in 3D mạnh mẽ, linh hoạt của Ultimaker đều có thể làm như vậy và tận dụng triệt để tất cả các tài liệu có hồ sơ in có sẵn trên thị trường trong Ultimaker Cura. Chúng tôi rất vui khi thấy khách hàng của mình tận dụng cơ hội mới này tốt như thế nào”.

Ultimaker S3 đã có mặt trên thị trường từ ngày 24 tháng 9 năm 2019 thông qua mạng lưới các đối tác toàn cầu của Ultimaker. Để biết thêm thông tin và giá cả địa phương, hãy truy cập trang sản phẩm của Ultimaker hoặc đọc bài đăng trên blog của Ultimaker. Ngày 25/9/2019, Công ty cũng đã ra mắt máy in 3D Ultimaker S5 Pro Bundle cung cấp cho các nhà sản xuất toàn cầu một quy trình in 3D hoàn toàn tự động được thử nghiệm để sử dụng không cần người giám sát và khả năng in 3D liên tục 24/7 (suốt cả ngày cả tuần).

Triển lãm TCT, Thâm Quyến, Trung Quốc

Trong khoảng thời gian từ ngày 15 đến 17/10/2019, hãy tham quan gian hàng G34 tại SZCEC.

Triển lãm TCT Hàn Quốc

Trong khoảng thời gian từ ngày 16 đến 18/10/2019, hãy tham quan gian hàng B33 & B34 tại Hội nghị Triển lãm Changwon

Thông tin về Ultimaker

Kể từ năm 2011, Ultimaker đã xây dựng một giải pháp mở và dễ sử dụng máy in 3D, phần mềm và vật liệu cho phép các nhà thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp đổi mới mỗi ngày. Hiện tại, Ultimaker là công ty dẫn đầu thị trường in 3D trên máy tính để bàn. Từ các văn phòng ở Hà Lan, New York, Boston và Singapore – cộng với các cơ sở sản xuất ở châu Âu và Mỹ – đội ngũ hơn 400 nhân viên toàn cầu của Ultimaker làm việc cùng nhau để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới sang phân phối kỹ thuật số và sản xuất địa phương. ultimaker.com

Media OutReach Corporate News
Sử dụng máy in 3D tạo ra các bộ phận chức năng của tim không có collagen
Sử dụng máy in 3D tạo ra các bộ phận chức năng của tim không có collagen

Các nhà khoa học Mỹ đã chế tạo thành công các bộ phận chức năng của tim mà không có collagen bằng cách sử dụng máy in sinh học 3D, một bước đột phá mà giới nghiên cứu kỳ vọng rằng một ngày nào đó có thể giúp tạo ra toàn bộ các cơ quan trong cơ thể.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN