Kollective Technology được chọn để trình diễn Microsoft Teams cho các sự kiện trực tuyến

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 15 tháng 7 năm 2020 – Kollective Technology – nhà cung cấp Mạng phân phối nội dung doanh nghiệp được xác định bằng phần mềm (Software-Defined Enterprise Content Delivery Network – SD ECDN) hàng đầu thế giới vừa được Microsoft Corp chọn để chứng minh khả năng mở rộng của Microsoft Teams cho các sự kiện trực tiếp tại Trung tâm công nghệ và trải nghiệm của Microsoft trên toàn thế giới.

RCDN là mạng lưới phân phối nội dung hiệu suất cao được xây dựng phục vụ cho các hệ thống có lượng truy cập lớn, được thiết lập với nhiều cụm máy chủ đặt tại các trung tâm dữ liệu ở các vị trí địa lý khác nhau.

Được thiết kế để tạo ra trải nghiệm công nghệ toàn diện và hấp dẫn cho khách hàng của Microsoft muốn áp dụng các sáng kiến ​​thúc đẩy các sáng kiến ​​Chuyển đổi kỹ thuật số của họ, Trung tâm công nghệ và trải nghiệm của Microsoft nhấn mạnh các trường hợp sử dụng mới nhất tại Nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace), bao gồm cả phát video trực tiếp. Bằng cách chọn Kollective làm ECDN được chứng nhận của Trung tâm trải nghiệm, giờ đây Microsoft có thể dễ dàng giới thiệu cách Microsoft Teams có thể cung cấp các sự kiện trực tiếp trên toàn công ty với sự trợ giúp của công nghệ ECDN.

Nền tảng ECDN của Kollective, sử dụng công nghệ tiên phong dựa trên trình duyệt, chia tỷ lệ các sự kiện trực tiếp cho Teams mà không cần cài đặt phần mềm hoặc đầu tư vào cơ sở hạ tầng mạng bổ sung. Với việc tận dụng Cổng thông tin thử nghiệm Kollective, khách truy cập Trung tâm trải nghiệm không chỉ tìm hiểu cách ECDN sắp xếp theo quy mô các sự kiện trực tiếp, mà còn ngay lập tức bắt đầu dùng thử miễn phí, cho phép họ đánh giá phân phối video được hỗ trợ ngang hàng trong đối tượng thuê Microsoft 365 của chính họ. Phân tích thời gian thực, bao gồm mọi thử nghiệm, cung cấp cho các nhóm những hiểu biết dễ dàng chứng minh cách công nghệ tiên phong tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và tiếp cận sự kiện trực tiếp, trong khi giảm thiểu tác động mạng.

Ông Dan Vetras, Giám đốc điều hành (CEO) của Kollective phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được Microsoft chọn để mang công nghệ ECDN đến với khách hàng bắt đầu hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ. Giải pháp của chúng tôi cho phép các tổ chức doanh nghiệp tối đa hóa tỷ suất hoàn vốn của khoản đầu tư Microsoft 365 của họ bằng cách tối ưu hóa các mạng để cung cấp trực tiếp và nội dung video theo yêu cầu một cách đáng tin cậy”.

Bà Rebecca Hick, Giám đốc Trung tâm Trải nghiệm châu Á của Microsoft nhận xét: “Tại Trung tâm Trải nghiệm châu Á, thông qua việc cho phép sử dụng Kollective Technology cho các sự kiện trực tiếp của Microsoft Teams, chúng tôi không chỉ thể hiện cam kết với các đối tác và đổi mới, mà còn thể hiện rõ ràng với thị trường về Tương lai của Công việc sẽ như thế nào”.

Thông tin về Kollective Technology

Kollective Technology là nhà cung cấp hàng đầu về cơ sở hạ tầng mạng phân phối nội dung doanh nghiệp (Enterprise Content Delivery Network – ECDN). Nền tảng chỉ dựa trên phần mềm, dựa trên đám mây của Kollective tận dụng cơ sở hạ tầng mạng hiện tại để cung cấp nội dung nhanh hơn, đáng tin cậy hơn và với băng thông ít hơn. Với nhiều tích hợp được xây dựng sẵn cho các ứng dụng như Microsoft Teams, khách hàng của Kollective có thể sắp xếp quy mô một cách dễ dàng và có tính bảo mật cao các công nghệ tốt nhất đến đường biên (edge) mạng toàn cầu của họ. Hơn 135 tổ chức, bao gồm nhiều công ty lớn nhất trên thế giới, tin tưởng vào Kollective để mở rộng quy mô video phát trực tiếp, video theo yêu cầu một cách an toàn và cập nhật phần mềm cho mọi thiết bị ở đường biên mạng.

Thông tin về Microsoft

Microsoft (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Nasdaq, New York, Mỹ, với mã “MSFT” @microsoft) cho phép chuyển đổi kỹ thuật số cho kỷ nguyên của một đám mây thông minh và một đường biên thông minh. Nhiệm vụ của Microsoft  là trao quyền cho mọi người và mọi tổ chức trên thế giới để đạt được nhiều hơn nữa.

Media OutReach Corporate News
Microsoft công bố nhiều tính năng mới của Teams giúp các tương tác ảo trở nên hấp dẫn hơn
Microsoft công bố nhiều tính năng mới của Teams giúp các tương tác ảo trở nên hấp dẫn hơn

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 9 tháng 7 năm 2020 – Microsoft vừa công bố một bộ tính năng mới trong Microsoft Teams giúp các tương tác ảo trở nên hữu cơ và hấp dẫn hơn, hỗ trợ sự thay đổi toàn cầu thành một mô hình mang tính lai (hybrid) hơn giữa công việc, học tập và cuộc sống.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN