“HOIANA” – dự án đầu tư của VinaCapital, VMS Investment và Suncity Group tổ chức lễ khai trương sơ bộ

MACAU, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 29 tháng 6 năm 2020 – “HOIANA”, dự án đầu tư chung giữa VinaCapital, VMS Investment Group, và Suncity Group Holdings Limited đã chính thức khai trương sơ bộ vào ngày 28 tháng 6. Một buổi lễ ra mắt đơn giản, nhưng long trọng đã được tổ chức. Lễ khai trương sơ bộ này của HOIANA đánh dấu một chương mới thú vị để Suncity Group phát triển thành một nhà điều hành khu nghỉ dưỡng tích hợp, trong khi lễ khai trương chính thức (Grand Opening) của HOIANA sẽ diễn ra vào năm 2021.

Được biết, HOIANA là khu nghỉ dưỡng phức hợp, casino, sân golf có quy mô gần 1.000 ha, với tổng mức đầu tư 4 tỷ USD, nằm trên địa phận 3 xã Duy Hải, Duy Nghĩa (huyện Duy Xuyên) và xã Bình Dương (huyện Thăng Bình), tỉnh Quảng Nam.

Ông Don Lam, Chủ tịch của HOIANA và ông Steve Wolstenholme, Giám đốc điều hành (CEO) của HOIANA đã chính thức khai mạc lễ khai trương sơ bộ HOIANA.

Buổi lễ khai trương sơ bộ được tổ chức bởi ông Don Lam, Chủ tịch của HOIANA và ông Steve Wolstenholme, Giám đốc điều hành (CEO) của HOIANA, cùng với đội ngũ quản lý. Các nghi lễ truyền thống như “Lion Eye Dotting” và “Choi Qing” đã được tổ chức và HOIANA chào đón những vị khách đầu tiên đến điểm giải trí và lối sống hoàn toàn mới này.

HOIANA bắt đầu được triển khai vào năm 2016, khi lễ khởi công đánh dấu sự khởi đầu của dự án phát triển du lịch đầy tham vọng ở miền Trung Việt Nam. Sau 4 năm triển khai xây dựng, HOIANA hiện đã sẵn sàng để giới thiệu một số cơ sở hoạt động đầu tiên của mình, chẳng hạn như các cơ sở chơi game của Hoiana Suncity, Câu lạc bộ Golf Hoiana Shores do ông Robert Trent Jones Jr. thiết kế. Do Rosewood Hotel Group quản lý, Hoiana Hotel & Suites là cơ sở khách sạn cao cấp đầu tiên đón khách với các phòng nhìn ra bờ biển tuyệt đẹp và cung cấp dịch vụ quản gia 24/24 giờ được cá nhân hóa.

Là khu nghỉ dưỡng tích hợp quy mô lớn đầu tiên trong khu vực, một trong những điểm đặc biệt nhất của HOIANA là bờ biển dài hơn 3 km, nơi sẽ xây dựng Câu lạc bộ bãi biển độc đáo. Nhiều thương hiệu ăn uống (F & B) và bán lẻ sẽ được giới thiệu, cùng với các hoạt động vui chơi, giải trí thú vị dành cho cả khách chơi game và không chơi game. Suncity Group tin tưởng rằng, HOIANA sẽ trở thành trung tâm giải trí tốt nhất ở Đông Nam Á, mang lại lợi ích tích cực và phát triển bền vững cho Tập đoàn.

Tuân thủ tinh thần “Innovation with diversity, strive for success” (tạm dịch: “Đổi mới với sự đa dạng, phấn đấu để thành công”), Suncity Group đã nỗ lực để đạt được sự phát triển mạnh mẽ của giải trí VIP tích hợp, bao gồm các dịch vụ VIP, giải trí, du lịch toàn cầu, thực phẩm và đồ uống, thời trang xa xỉ… Thông qua Suncity Group Holdings Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 1383.HK), Suncity Group đã tích cực mở rộng mảng quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng tích hợp trên toàn cầu làm bộ phận phát triển cốt lõi.

Ngoài ra, Suncity Group Holdings Limited đã trở thành cổ đông lớn nhất của Summit Ascent Holdings Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 102.HK) và sẽ tham gia vào sự phát triển và vận hành các giai đoạn hiện tại và tương lai của Dự án Tigre de Cristal tại Vladivostok, Nga. Công ty cũng đã mua lại phần lớn cổ phần của Suntrust Home Developers Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Manila, Philippines – PSE, với mã là SUN) tại Philippines, thâm nhập thị trường Philippines bằng cách đầu tư phát triển Dự án Westside City tại Entertainment City ở Manila, Philippines. Dự án sẽ có tổng diện tích sàn hơn 180.000 mét vuông và dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào quý 4 năm 2022. Công trình sẽ bao gồm 400 phòng khách sạn 5 sao, cơ sở giải trí, câu lạc bộ hồ bơi và câu lạc bộ giải trí… sẽ được tích hợp với các nhà hát, trung tâm mua sắm, nhà hàng và 2.000 phòng khách sạn… được xây dựng bởi đối tác dự án.

Ông Alvin Chau, CEO và Giám đốc của Suncity Group cho biết: “Sự biến hóa của Suncity không bao giờ dừng lại. Tôi rất vui khi thấy các dự án của chúng tôi ở Việt Nam, Nga, Philippines… tiếp tục phát triển, khi tất cả đều trải qua quá trình chuyển đổi. Các bạn và các vị khách thân mến, xin hãy đến Hoiana để tự mình trải nghiệm trong Lễ khai mạc chính thức vào năm 2021”.

Hình ảnh có độ phân giải cao có thể được tải xuống tại đây:

https://dropbox.suncity-group.com/url/0629hoiana

Thông tin về Suncity Group

Được thành lập vào năm 2007, Suncity Group hiện có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 1383.HK. Kể từ khi thành lập đến nay, Suncity Group đã nỗ lực cung cấp dịch vụ giải trí VIP đặc biệt cho khách của mình. Tiếp đó, Suncity Group đã mở một số Câu lạc bộ VIP tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 6 sao khác nhau trên khắp Macau với sự phát triển nhanh chóng của công việc kinh doanh. Trong khi đó, Suncity Group liên tiếp thành lập các Câu lạc bộ VIP độc quyền tại Manila, Seoul, Incheon, Phnom Penh, Đà Nẵng…

Tuân thủ tinh thần “Innovation with diversity, strive for success” (tạm dịch: “Đổi mới với sự đa dạng, phấn đấu để thành công”), Suncity Group đã nỗ lực phát triển các dịch vụ và sản phẩm giải trí cao cấp cũng như triển khai chương trình khách hàng thân thiết VIP toàn cầu để các thành viên được chọn để giải trí, du lịch, phục vụ ăn uống, mua sắm sang trọng… Hiện nay, phạm vi kinh doanh của Suncity Group bao gồm hầu hết các lĩnh vực, đặc biệt là trong các lĩnh vực du lịch toàn cầu, sản xuất phim, tổ chức các buổi hòa nhạc và sự kiện, hàng hóa xa xỉ.

Ra đời và phát triển tại Macau, Suncity Group không chỉ có tham vọng phát triển thị trường châu Á, mà còn định hướng mở rộng mạng lưới toàn cầu. Trong tương lai, Suncity Group chắc chắn sẽ tiếp tục đa dạng hóa các dịch vụ giải trí VIP, thu hút nhiều thành viên độc quyền hơn và nỗ lực hết sức để thúc đẩy hoạt động kinh doanh ở mọi nơi trên thế giới.

Website chính thức | www.suncitygroup.com.mo/en

Media OutReach Corporate News
Suncity Group sẽ triển khai Dự án Khu nghỉ dưỡng tích hợp (IR 2.0) tại Wakayama (Nhật Bản)
Suncity Group sẽ triển khai Dự án Khu nghỉ dưỡng tích hợp (IR 2.0) tại Wakayama (Nhật Bản)

MACAU, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày  28 tháng 10 năm 2019 – Kể từ khi thành lập vào năm 2007, Suncity Group tuân thủ theo tinh thần “Innovation with diversity, strive for success” (tạm dịch: “Đổi mới với sự đa dạng, phấn đấu để thành công”), đồng thời nỗ lực để đạt được sự phát triển mạnh mẽ loại hình giải trí VIP tích hợp, bao gồm 6 lĩnh vực cốt lõi là các dịch vụ VIP, giải trí, du lịch toàn cầu, thực phẩm và đồ uống, thời trang cao cấp và khách sạn và quản lý khu nghỉ dưỡng tích hợp, mở rộng sự hiện diện của mình tại hơn 26 thành phố ở 16 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN