VinaCapital và RMIT Việt Nam hợp tác nghiên cứu về kinh tế và thị trường

VinaCapital – tập đoàn quản lý đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam và Đại học RMIT Việt Nam vừa ký kết thoả thuận hợp tác mời một giáo sư quốc tế có tiếng đến RMIT Việt Nam làm nghiên cứu về kinh tế và thị trường Việt Nam trong thời gian 4 năm.

Ông Don Lam, Tổng giám đốc VinaCapital Việt Nam cho biết: Tập đoàn này rất vui mừng được góp phần vào việc đưa một học giả xuất sắc của thế giới đến Việt Nam để tiến hành những nghiên cứu đột phá về kinh tế, thị trường vốn và các chủ đề liên quan khác. Những nghiên cứu này sẽ giới thiệu các góc nhìn chuyên sâu mới về vị thế của nền kinh tế Việt Nam hiện tại và những năm tới.


Giáo sư Gael McDonald, Hiệu trưởng RMIT Việt Nam chia sẻ: Việc mời giáo sư này sẽ giúp nhiều trường đại học thu hút những cá nhân xuất sắc về với học viện của mình.


Giáo sư được mời kỳ vọng sẽ công bố nghiên cứu trên những tạp chí học thuật và các kênh khác, đồng thời trình bày tham luận nghiên cứu tại các hội thảo uy tín trong và ngoài nước. Ngoài ra, chuyên gia này cũng được kỳ vọng sẽ tổ chức các hội thảo về lãnh đạo bằng tư duy tại Việt Nam.

Tin Tức

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản