Ngày hội thông tin 2011 của RMIT Việt Nam

Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam đề cao tầm quan trọng của liên kết đến thông tin và cơ hội đối với giới trẻ khi mà sự kiện “Ngày Hội Thông Tin” của trường đang đến gần. Sự kiện sẽ diễn ra tại cơ sở Hà Nội vào Chủ nhật ngày 3 tháng 4.

“Từ ngày thành lập trường 10 năm về trước, chúng tôi luôn tâm niệm kết nối sinh viên Việt Nam đến bằng cấp giáo dục được công nhận quốc tế và một thế giới với vô vàn liên kết cũng như cơ hội phát triển sự nghiệp”, Giáo sư Merilyn Liddell, Tổng Giám Đốc RMIT Việt Nam phát biểu hôm nay.


Đại học RMIT-Ảnh internet

Khách tham dự Ngày hội thông tin sẽ có cơ hội tìm hiểu về chương trình giảng dạy đa dạng, cơ sở vật chất hiện đại và những cơ hội học bổng mới nhất của trường. Những sự phát triển và đóng góp nổi bật của RMIT trong suốt quá trình hoạt động 10 năm tại Việt Nam cũng sẽ được giới thiệu, cùng với nhiều lượt thuyết trình, hội thảo chuyên đề tập trung vào các kỹ năng học tập, kế hoạch học tập và sự nghiệp.

Ngoài ra, những buổi trao đổi thông tin hai chiều sẽ cho phép sinh viên tiềm năng và phụ huynh kết nối với giảng viên, sinh viên hiện tại và cựu sinh viên RMIT Việt Nam để hiểu rõ hơn về các cơ hội thực tập, việc làm, kinh nghiệm học tập, điều kiện nhập học và nhiều chủ đề quan trọng khác.

Cuối cùng, các lớp học mẫu sẽ được hướng dẫn bởi các giảng viên của RMIT Việt Nam từ hai chương trình giảng dạy chủ lực của trường là Anh ngữ học thuật và Cử nhân Thương mại trong suốt sự kiện.

“Mỗi năm RMIT Việt Nam đều cải tiến và mở rộng các chương trình giảng dạy và hoạt động dành cho sinh viên, vì vậy trong sự kiện năm nay, chúng tôi rất vui mừng khi được giới thiệu cơ sở giảng dạy hoàn toàn mới và hiện đại của trường cùng rất nhiều các hoạt động câu lạc bộ sinh viên sôi nổi.

Những bạn sinh viên tình nguyện thân thiện sẽ dẫn Quý phụ huynh và các em đi tham quan trường- các lớp học hiện đại, thư viện đa truyền thông, và các phòng tự học”, Giáo sư Merilyn Liddell cho biết thêm.

“RMIT Việt Nam rất hân hạnh chào đón các em học sinh và Quý phụ huynh đến tham quan cơ sở Hà Nội của trường và hy vọng với lượng thông tin và hoạt động phong phú, sự kiện sẽ giúp các em xây dựng một nền tảng kết nối vững chắc đảm bảo cho thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống sau này”.

Thùy Dương

loading...
loading...

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản