Henkel khai trương trung tâm kỹ thuật keo và chất kết dính công nghệ cao tại Việt Nam

HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 11 tháng 12 năm 2019 – Henkel – doanh nghiệp hàng đầu thế giới về các loại chất kết dính, keo dán, chất trám và lớp phủ chức năng, vừa khai trương “Trung tâm kỹ thuật chất kết dính công nghệ cao Henkel” tại tỉnh Bắc Ninh, gần thủ đô Hà Nội.

Cơ sở mới với công nghệ cao này được đầu tư nhằm hỗ trợ các công ty trong việc tăng cường khả năng sáng tạo tại Việt Nam. Có vị trí nằm gần các công ty điện tử tiêu dùng và chất bán dẫn hàng đầu tại Việt Nam, trung tâm kỹ thuật keo và chất kết dính sẽ cho phép Henkel hợp tác chặt chẽ, truyền cảm hứng đến các khách hàng là các công ty hàng đầu và thúc đẩy nhanh việc phát triển các giải pháp tối ưu cho một loạt các ứng dụng.

Ông Lê Minh Tuấn, Chủ tịch Henkel Việt Nam cho biết: “Với trung tâm kỹ thuật keo và chất kết dính mới, chúng tôi đang tăng cường năng lực tại địa phương và khẳng định dấu ấn của mình tại Việt Nam, vốn là thị trường rất quan trọng đối với Henkel. Dự án đầu tư này là cam kết của chúng tôi vào thị trường Việt Nam, thúc đẩy và thắt chặt mối quan hệ chiến lược với các đối tác và khách hàng”.

Trung tâm kỹ thuật keo và chất kết dính tại Bắc Ninh có diện tích hơn 420m2, bao gồm phòng thí nghiệm tiên tiến, phòng trải nghiệm khách hàng và không gian văn phòng. Được trang bị các công cụ và công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên thế giới, phòng thí nghiệm là nơi cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ trọn vẹn theo chuỗi giá trị từ thử nghiệm ứng dụng sản phẩm đến mô phỏng sản xuất. Một ví dụ có thể thấy tại đây là dây chuyền lắp ráp thử nghiệm tùy chỉnh cho các thiết bị di động.

Ông Jing Tian, Giám đốc toàn cầu phụ trách Mảng công nghệ keo và chất kết dính ngành điện tử của Henkel cho biết: “Các chuyên gia kỹ thuật tại Việt Nam của chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với mạng lưới chuyên gia ứng dụng và công nghiệp của Henkel trên toàn cầu để đưa ra các giải pháp tùy chỉnh, nhằm tạo ra những lợi thế cạnh tranh cho khách hàng. Đồng thời, trong một môi trường luôn thay đổi, tốc độ tiếp cận thị trường là một yếu tố quan trọng tạo nên thành công. Ưu tiên của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng đạt được thành công, với các sản phẩm và quy trình sản xuất ngay từ những bước nghiên cứu đầu tiên bằng cách hỗ trợ họ sử dụng các giải pháp của Henkel. Ngoài ra, chúng tôi cam kết chia sẻ chuyên môn và kinh nghiệm từ nhiều chuyên gia Henkel trên toàn thế giới với các đối tác trong chuỗi giá trị sản xuất, hợp tác với họ để nâng cao năng lực của các ngành công nghiệp phụ trợ ở Việt Nam”.

Phòng trải nghiệm khách hàng là nơi trưng bày tổng thể các giải pháp mang tính đột phá và toàn diện trong ngành keo dán, chất kết dính và chất xử lý bề mặt cho các ngành điện tử, hàng tiêu dùng, da giày, hàng gia dụng, đóng gói và các ngành công nghiệp khác.

Ông Jing Tian nhấn mạnh: Với phòng trải nghiệm khách hàng, chúng tôi muốn chia sẻ với khách hàng của mình những kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu từ khắp nơi trên thế giới và truyền cảm hứng cho họ khám phá tiềm năng của những đổi mới mang tính đột phá”.

Được thành lập vào năm 1999, Henkel Việt Nam giữ một vị trí hàng đầu trong kinh doanh chất kết dính. Với 170 nhân viên, công ty có một văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh, một văn phòng và một nhà máy sản xuất chất kết dính ở tỉnh Đồng Nai. Gần đây nhất, Henkel Việt Nam đã mở một trung tâm kỹ thuật keo và chất kết dính ở tỉnh Bắc Ninh.

Được biết, hàng ngày, chúng ta thường xuyên sử dụng tới hàng trăm ứng dụng kết dính, mà không nhận thấy điều này. Có thể xem video theo liên kết dưới đây để tìm hiểu thêm về công nghệ Henkel trong cuộc sống hàng ngày.

https;//www.youtube.com/embed/wGNhpwYigWc

Thông tin về Henkel

Henkel hoạt động trên phạm vi toàn cầu và giữ vị trí hàng đầu, với 3 đơn vị kinh doanh, nhờ các thương hiệu mạnh, đổi mới và công nghệ. Henkel Adhesive Technologies (Các công nghệ chất kết dính) là công ty hàng đầu thế giới trong thị trường chất kết dính. Hai doanh nghiệp Laundry & Home Care (Giặt ủi & Chăm sóc tại nhà) và Beauty Care (Chăm sóc sắc đẹp) của Henkel luôn giữ các vị trí hàng đầu trong nhiều thị trường và chủng loại trên khắp thế giới. Được thành lập vào năm 1876, Henkel đã có bề dày hơn 140 năm gặt hái thành công và có uy tín cao trên thị trường thế giới.

Năm 2018, doanh thu của Henkel đạt khoảng 20 tỷ euro và lợi nhuận hoạt động khoảng 3,5 tỷ euro. Henkel có đội ngũ nhân viên khoảng 53.000 người làm việc trên toàn thế giới. Là một doanh nghiệp lớn được công nhận về tính bền vững, Henkel giữ các vị trí hàng đầu trong nhiều chỉ số và bảng xếp hạng quốc tế. Cổ phiếu ưu đãi của Henkel được niêm yết trong chỉ số chứng khoán DAX tại Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt của Đức. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.henkel.com.

Media OutReach Corporate News
Dai-ichi Life Việt Nam khai trương Văn phòng thứ 22 tại Hà Nội
Dai-ichi Life Việt Nam khai trương Văn phòng thứ 22 tại Hà Nội

Tiếp tục chiến lược phát triển mạng lưới kinh doanh và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng tại các thị trường trọng điểm, ngày 11/12/2019, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Thanh Trì tại địa chỉ Tầng 2, Tòa nhà Hải Ngân, Số 9, Đường Thanh Liệt, Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội. Nhân dịp này, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã dành tặng 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Thanh Trì.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN