Give Gift Boutique và Van Gogh S.E.N.S.E.S trình làng Bó hoa nghệ thuật Van Gogh Senses 2021 nhân ngày 14/2

Ngày lễ tình nhân (Valetine Day – 14/2) đang đến gần, nên nhiều cửa hàng bán hoa ở Hồng Kông đã tung ra thị trường một số loại bó hoa độc quyền mặc dù đơn đặt hàng đều được đặt kín. Trong ngày lễ tình nhân đặc biệt này, Give Gift Boutique và Van Gogh S.E.N.S.E.S đã chính thức khai trương dịch vụ bán Bó hoa nghệ thuật Van Gogh Senses 2021.

Chú thích ảnh
Van Gogh Senses & Give Gift Boutique giới thiệu “Bó hoa Ngày lễ tình nhân năm 2021 kiệt tác của Van Gogh”

Được ủy quyền độc quyền bởi Bảo tàng Van Gogh ở Hà Lan vào năm 2016, Van Gogh Senses là một công ty luôn nỗ lực mang nghệ thuật đến với công chúng và tạo ra một không gian thưởng thức nghệ thuật đầy sáng tạo ở Hồng Kông. Với cam kết tích hợp nghệ thuật vào cuộc sống hàng ngày và chú ý đến sự kết nối giữa mọi người, các tác phẩm của Van Gogh không chỉ còn là những vật trưng bày trong bảo tàng.

Give Gift Boutique cung cấp những bó hoa theo phong cách Âu-Nhật, ý tưởng của những bó hoa là gắn kết mối quan hệ giữa mọi người và đóng vai trò như một sứ giả quan tâm. Với sự chuẩn bị lâu dài, toàn tâm toàn ý và sự khéo léo của những người thợ cắm hoa giàu kinh nghiệm, những bó hoa ngày lễ tình nhân thể hiện nghệ thuật của Van Gogh thông qua câu chuyện của ông và hương vị nghệ thuật của cuộc sống.

2 kiểu bó hoa có sẵn cho ngày lễ tình nhân

Có 2 kiểu bó hoa để bạn lựa chọn, cả hai đều được kết hợp với những bông hoa hồng đỏ Nam Phi đầy sức sống và những bông hoa hoa thanh tú Nhật Bản (Blue Daze). Các bó hoa đều được thiết kế bởi các nghệ nhân trồng hoa nổi tiếng đến từ châu Âu và Nhật Bản. Thật bất ngờ khi giấy gói của bó hoa được in hai bức tranh nổi tiếng “Hoa hạnh nhân” và “Thu hoạch” của họa sĩ thiên tài Van Gogh, trong đó kết hợp cảm hứng từ những bức tranh nổi tiếng vào thiết kế bó hoa.

Bó hoa Ngày lễ tình nhân “Thu hoạch” màu ấm có hoa hồng đỏ bao quanh hoa cẩm tú cầu (hydrangeas) màu hồng, với lá bạch đàn làm lá lót, màu xanh da trời làm tô điểm và hoàn toàn phù hợp với ruy băng đỏ. Màu sắc ấm áp thể hiện tình cảm ấm áp và tình yêu nồng cháy.

Gói màu xanh của bó hoa “Hoa hạnh nhân” được quấn trong một dải ruy băng trắng với hoa hồng đỏ và hoa cẩm tú cầu tím. Màu xanh dương thể hiện sự tinh khiết, và hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu, và những bó hoa thể hiện sự thuần khiết và cao quý của tình yêu. Kết hợp những bông hoa tươi đầy mê hoặc và những cảm xúc nghệ thuật qua các tác phẩm cọ vẽ của Van Gogh, những bó hoa thật lãng mạn và tinh tế.

Vì ngày 14/2 năm nay trùng vào mồng 3 Tết Nguyên đán Tân Sửu, nên đừng quên chuẩn bị những bó hoa Ngày lễ tình nhân cho những người thân yêu của bạn bên cạnh việc mua hoa cho Tết Nguyên đán. Những bó hoa ngày lễ tình nhân thuộc dòng Van Gogh sẽ được bán trên trang web chính thức của Give Gift Boutique và tất cả các cửa hàng từ ngày 11 tháng 2, lấp đầy Ngày lễ tình nhân bằng tình yêu và nghệ thuật!

Với sự bùng nổ bán hàng trực tuyến do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 gây ra, bạn nên là người đi sớm trước cơn sốt. Ông Huang, người sáng lập Give Gift Boutique cho biết, ngày lễ tình nhân năm nay sát với Tết Nguyên đán nên đơn đặt hàng hoa online tăng lên rất nhiều. Những năm trước, những bó hoa trong ngày lễ tình nhân được gửi đến văn phòng, nhưng năm nay do trùng ngày Tết Âm lịch nên chủ yếu được gửi đến các khu dân cư.

Thông tin về S.E.N.S.E.S và Cửa hàng hoa Give Gift Boutique

SENSES là một công ty bán hoa nghệ thuật hàng đầu. Đó là một doanh nghiệp tâm huyết để mang nghệ thuật đến với công chúng, thể hiện nghệ thuật của Van Gogh thông qua trải nghiệm ăn uống hạng nhất, những món quà tinh tế và đám cưới được cá nhân hóa.

https://www.facebook.com/vangogsenses/

Được quản lý bởi các nhà thiết kế bán hoa cao cấp ở Hà Lan và Toronto (Canada), Cửa hàng hoa Give Gift Boutique được vận hành như một studio chuyên nghiệp dạng nhỏ. Cửa hàng phục vụ khách hàng doanh nghiệp và cá nhân trong suốt cả năm và cung cấp quà tặng là các bó hoa chất lượng cao theo phong cách châu Âu, Nhật Bản và các dịch vụ liên quan. https://www.givegift.com.hk/valentines-flower-florist

Media OutReach Corporate News
Màn hình AG273FXR ‘Pink-Power’ giúp các game thủ nam – nữ Philippines hội ngộ như ngày Valentine ảo

MANILA, PHILIPPINES – Media OutReach  – Bạn có thể không nhất thiết phải ở bên nhau với tình yêu đặc biệt của mình trong đại dịch COVID-19 này, nhưng nhờ công nghệ mới nhất như màn hình AG273FXR ‘Pink-Power’ của AOC, bạn vẫn có thể cùng nhau thỏa mãn đam mê chơi game của mình. Mỗi buổi chơi game được chia sẻ cùng nhau giống như một ngày Valentine ảo, tất cả nhờ có Agon!

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN