Giải pháp bảo mật hỗ trợ 5G của Trend Micro được nhận chứng chỉ của VMware-Ready

Giải pháp bảo mật hỗ trợ công nghệ 5G của Trend Micro đã được VMware-Ready cấp chứng chỉ.

Chú thích ảnh

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 22 tháng 1 năm 2019 – Trend Micro Incorporated (TYO: 4704;TSE: 4704), công ty hàng đầu thếgiới chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng thông báo, giải pháp bảo mật Internet vạn vật (IoT) và 5G của công ty có tên gọi Virtual Network Function Suite (VNFS) đã được nhận chứng chỉ của VMware Ready. Chứng chỉ này xác nhận tính tương thích của giải pháp Trend Micro để bảo mật các mạng hiện đại được xây dựng để hỗ trợ 5G và IoT.

Ông Kristen Edwards, Giám đốc Chương trình Đối tác Liên minh công nghệ của VMware cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi Trend Micro đủ điều kiện để nhận được logo của VMware Ready, chứng tỏ với khách hàng rằng, sản phẩm của Trend Micro đáp ứng các tiêu chuẩn vềkhả năng tương tác cụ thể của VMware và hoạt động hiệu quả với cơ sở hạ tầng đám mây của VMware. Điều này giúp khách hàng hiểu giải pháp Trend Micro có thể được triển khai trong các môi trường sản xuất một cách tự tin để họ có thể tăng tốc tốt hơn”.

Chứng chỉ của VMware cho phép các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông chấp nhận VMware vCloud NFV dễ dàng thêm các dịch vụ bảo mật mạng từ Trend Micro. Ngược lại, người quan tâm đến giải pháp Trend Micro, nhưng chưa ảo hóa mạng của họ sẽ thấy việc thiết lập môi trường đánh giá với VMware vCloud NFV dễ dàng hơn.

Ông Hideyuki Tsugane, Giám đốc phát triển kinh doanh của NFV tại Trend Micro nhận xét: “Chúng tôi rất vui khi có được chứng chỉ VMware Ready. Đây là tín hiêu cho các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, dịch vụ và công nghệ điện toán đám mây có câu trả lời cho những lo ngại vềviệc bảo vệ các hệ mở rộng cần có để hỗ trợ 5G. Giờ đây, các công ty viễn thông hàng đầu có thể sử dụng giải pháp sẵn sàng cho mạng ảo mới nhất từ Trend Micro với độ tin cậy và tính bảo mật hàng đầu trong ngành”.

Trong khi các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông có kếhoạch cung cấp các mạng Internet chất lượng cao cho khối lượng thiết bị thông minh ngày càng tăng, đồng thời giữ an toàn mạng cho doanh nghiệp và người dùng của họ thì việc Trend Micro chặn hơn 20,4 tỷ mối đe dọa đối với cả hai đối tượng này trong nửa đầu năm 2018 củng cốniềm tin rằng, dịch vụ của họ là lý tưởng cho môi trường này.

Trend Micro VNFS chứa một bộ chức năng mạng được ảo hóa hoàn toàn nằm trên mạng của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, áp dụng lọc URL, kiểm soát ứng dụng, ngăn chặn xâm nhập và cung cấp các dịch vụ IoT danh tiếng. Trend Micro VNFS phát triển Smart Protection Network , nền tảng cảnh báo mối đe dọa toàn cầu hàng đầu của Trend Micro, ngăn chặn 65 tỷ mối đe dọa mỗi năm cho khách hàng.

Giải pháp Trend Micro hỗ trợ các mạng NFV thế hệ tiếp theo bằng cách cho phép các tài nguyên bảo mật được phân bổ và định dạng cấu hình động cho các dịch vụ khác nhau khi chúng mở rộng lên xuống để đáp ứng các nhu cầu lưu lượng khác nhau. Giải pháp Trend Micro sử dụng bộ phát triển mặt phẳng dữ liệu để xử lý gói tốc độ cao, đảm bảo hiệu suất vượt trội.

Hãy truy cập trang Trend Micro để tìm hiểu thêm thông tin vềVNFS hoặc kiểm tra thông tin liên quan tại trang Trao đổi giải pháp VMware.

Thông tin về Trend Micro

Trend Micro Incorporated đi đầu trong các giải pháp an ninh mạng, giúp việc trao đổi thông tin kỹ thuật sốan toàn hơn. Các giải pháp sáng tạo của Trend Micro cung cấp cho người tiêu dùng, các doanh nghiệp và chính phủ những bảo mật có nhiều lớp cho các trung tâm dữ liệu, khối lượng công việc điện toán đám mây, mạng và các điểm cuối.

Với hơn 6.000 nhân viên làm việc tại 50 quốc gia, vùng lãnh thổ và hệ thống nghiên cứu mối đe dọa và tình báo toàn cầu tiên tiến nhất thế giới, Trend Micro cho phép các tổ chức bảo vệ thếgiới kết nối của họ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.trendmicro.com.hk.

Media OutReach Corporate News

Tin khác
  • Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    23:30 ngày 18/10/2019

    SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 10 năm 2019 – tại Triển lãm Zoomtopia 2019 vừa được tổ chức tại San Jose (Mỹ), Poly trước đây là Plantronics và Polycom) đã giới thiệu đầy đủ các điểm cuối video giúp đơn giản hóa đáng kể trải nghiệm video conferencing (hội nghị trực tuyến) cho giải pháp phòng Zoom (Zoom Rooms). Poly đã công bố hai thanh video đa năng Poly Studio X30 và Poly Studio X50 được chế tạo với mục đích mới là tất cả các chức năng trong 1 (all-in-one).

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản