Focus hợp tác với MEDIQ Financial Services để cùng khai thác mảng quản lý tài sản ở Australia

NEW YORK, MỸ – EQS Newswire – Ngày 18 tháng 2 năm 2020 – Focus Financial Partners Inc. (“Focus”), một đối tác hàng đầu của các công ty quản lý tài sản ủy thác (fiduciary wealth management) vừa ký một thỏa thuận hợp tác với MEDIQ Financial Services, một công ty quản lý tài sản tích hợp có trụ sở tại Melbourne (Australia) để cùng tham gia khai thác mảng quản lý tài sản ở Australia. Mảng quản lý tài sản (wealth management) là một dịch vụ có tính chuyên nghiệp cao hơn các sản phẩm ngân hàng truyền thống. 

Việc bổ sung MEDIQ vào danh sách các đối tác của Focus phản ánh nỗ lực trong việc mở rộng dấu ấn tại các thị trường quốc tế của Focus. Dự kiến, thỏa thuận này ​​sẽ chính thức có hiệu lực trong quý 2 năm 2020, tùy thuộc vào sự phê chuẩn của các cơ quan hữu quan có thẩm quyền và các điều kiện theo thông lệ khác.

MEDIQ được ông Ravi Agarwal thành lập vào năm 2010. Xuất thân từ một gia đình hành nghề y, ông Ravi Agarwal đã sử dụng chuyên môn của mình để tạo ra một dịch vụ độc đáo, đáp ứng nhu cầu phức tạp của các chuyên gia y tế và gia đình họ. MEDIQ sử dụng một mô hình dịch vụ đầy đủ, cung cấp các dịch vụ tư vấn, lời khuyên đáng tin cậy thông qua cách tiếp cận toàn diện, dựa trên nhóm để quản lý tài chính. Công ty cung cấp các dịch vụ thuế, kế toán, kế hoạch tài chính, bảo hiểm, quản lý đầu tư, tư vấn thực hành pháp lý và y tế cho khách hàng trên khắp lãnh thổ Australia.

MEDIQ đã xây dựng được thương hiệu, danh tiếng hàng đầu, không chỉ trong cộng đồng y tế Australia, mà trên toàn lĩnh vực quản lý tài sản của đất nước này. MEDIQ đã nhận được sự công nhận của lĩnh vực quản lý tài sản do có các đề xuất giá trị độc đáo, chất lượng tư vấn và dịch vụ. MEDIQ đã nhận được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực, bao gồm danh sách 50 cố vấn hàng đầu năm 2018 của Barron, Thực hành AFA của năm 2017 và nhiều giải thưởng xuất sắc của IFA.

Kết hợp với giao dịch với Focus, MEDIQ sẽ mở rộng đội ngũ lãnh đạo của mình bằng cách bổ sung thêm hai đối tác mới là Mina Andrawis và Paul Pun – những người sẽ lần lượt lãnh đạo các nhóm Wealth & Legal (Quản lý tài sản và Pháp lý) và Kế toán & Thuế.

Ông Ravi Agarwal, người sáng lập MEDIQ cho biết: “Tại MEDIQ, chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng những lời khuyên tài chính tốt nhất mà chúng tôi có thể đưa ra. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi đã xây dựng một nhóm chuyên gia hợp tác cung cấp dịch vụ tích hợp. Focus đã gây ấn tượng mạnh với chúng tôi, với quy mô, tầm cỡ và đối tác của Focus cũng như hồ sơ thành công trong việc giúp các công ty quản lý tài sản tăng tốc phát triển, thông qua việc tiếp cận nguồn lực giá trị gia tăng, thực tiễn tốt nhất và nguồn vốn. Chúng tôi mong muốn tận dụng quy mô và chuyên môn của Focus, khi tiếp tục hành trình phát triển và củng cố các mối quan hệ khách hàng của mình”.

Ông Rudy Adolf, người sáng lập, Giám đốc điều hành (CEO) và chủ tịch của Focus phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi MEDIQ sẽ tham gia vào quan hệ đối tác Focus. MEDIQ sẽ mở rộng sự hiện diện của chúng tôi tại thị trường Australia và có thêm một đối tác chuyên gia có quy mô về giá trị sẽ cho phép họ tận dụng các cơ hội trong một thị trường hấp dẫn và đang phát triển. Việc mở rộng tầm hoạt động quốc tế của Focus là một thành phần quan trọng trong chiến lược tăng trưởng của chúng tôi và là nguồn đa dạng hóa hơn nữa”.

Ông Rajini Kodialam, Đồng sáng lập và Giám đốc phụ trách các hoạt đông (COO) của Focus nhận xét: “Tôi muốn gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến ông Ravi Agarwal và toàn bộ đội ngũ MEDIQ. Cam kết của MEDIQ đối với dịch vụ tập trung vào khách hàng, các dịch vụ mang tính cá nhân hóa, tinh thần kinh doanh, trình độ chuyên môn và đội ngũ quản lý là đáng chú ý và đặc biệt. Chúng tôi tin rằng, MEDIQ có vị trí độc đáo trong thị trường quản lý tài sản ở Australia và sẽ được hưởng lợi từ quy mô và nguồn lực của chúng tôi để phát triển kinh doanh”.

Ông Rajini Kodialam cho biết thêm: “Australia là một trong những thị trường quốc tế mà chúng tôi tập trung nhất vào các xu hướng định hình lĩnh vực quản lý tài sản của mình. Mô hình Focus tôn vinh bản chất của các công ty đối tác của chúng tôi, đồng thời cung cấp quyền truy cập vào vốn tăng trưởng, kế hoạch kế nhiệm và các nguồn lực giá trị gia tăng. Chúng tôi tin rằng, Focus có vị trí độc đáo để đáp ứng nhu cầu của các nhà quản lý tài sản Australia. Đây là giao dịch thứ hai của chúng tôi tại Australia trong vòng mười hai tháng qua. Thực tế này nhấn mạnh cam kết liên tục của chúng tôi với Australia, đồng thời hỗ trợ sự phát triển của đối tác và nâng cao đề xuất giá trị khách hàng của họ thông qua các giải pháp khách hàng và kinh doanh của Focus”.

Thông tin về Focus Financial Partners

Focus Financial Partners Inc. (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NASDAQ là FOCS) là một đối tác hàng đầu của các công ty quản lý tài sản ủy thác. Focus cung cấp quyền truy cập vào các thông lệ tốt nhất, tài nguyên và lập kế hoạch liên tục cho các công ty đối tác phục vụ các cá nhân, gia đình, chủ lao động và các tổ chức với các dịch vụ quản lý tài sản toàn diện. Các công ty đối tác tập trung duy trì quyền tự chủ hoạt động của họ, trong khi họ được hưởng lợi từ sự hợp lực, quy mô, kinh tế và thực tiễn tốt nhất do Focus cung cấp để đạt được mục tiêu kinh doanh của họ. Để biết thêm thông tin về Focus, hãy truy cập focusfinancialpartners.com.

Thông tin về MEDIQ Financial Services

Được thành lập vào năm 2010, MEDIQ Financial Services (MEDIQ) cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản và quản lý y tế tích hợp dành riêng cho các chuyên gia y tế và gia đình của họ. Việc cung cấp dịch vụ toàn diện của MEDIQ bao gồm kế toán và thuế, lập kế hoạch tài chính, quản lý đầu tư, dịch vụ pháp lý, bảo hiểm, cho vay và tư vấn hành nghề y tế. Đội ngũ chuyên gia có trình độ cao của MEDIQ làm việc với khách hàng thông qua cách tiếp cận hợp tác để giải quyết nhu cầu của khách hàng một cách hoàn chỉnh và toàn diện. Để biết thêm thông tin về MEDIQ, hãy truy cập  www.mediqfinancial.com.au.

Media OutReach Corporate News
Sửa đổi Luật Kiểm toán nhà nước giúp nâng cao hiệu quả quản lý tài sản công
Sửa đổi Luật Kiểm toán nhà nước giúp nâng cao hiệu quả quản lý tài sản công

Cần phải sửa đổi, bổ sung Luật Kiểm toán nhà nước năm 2015 nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của Kiểm toán nhà nước trong kiểm tra, giám sát việc quản lý, sử dụng tài chính, tài sản công.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN