Dream Career Builder là cầu nối hữu hiệu giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng ở Malaysia và Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Dream Career Builder giới thiệu tính năng “Làm việc tại nhà” mới trong chức năng tìm kiếm của mình để đáp ứng nhu cầu việc làm trong bối cảnh kinh tế hiện tại ở Singapore và Malaysia.

Khi thị trường lao động chứng kiến ​​sự thu hẹp việc làm một cách đáng kể do mức độ nghiêm trọng của tình trạng suy thoái kinh tế hiện nay, thì Dream Career Builder nổi lên như một “ngọn hải đăng”, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết hợp việc làm giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng. Bằng cách khai thác gig economy (tạm dịch: nền kinh tế việc làm tự do, trong đó người đi làm không gắn kết lâu dài với một tổ chức nào mà chỉ làm thuê ngắn hạn, mang tính thời vụ), Dream Career Builder đã thiết lập một nền tảng tương hỗ, cho phép thu hút trực tiếp việc làm mà không bị giới hạn về mặt địa lý.

Thay đổi môi trường việc làm: Đi theo làn sóng làm việc tự do và từ xa

Khi nền kinh tế trải qua quá trình tái cơ cấu lớn và các ngành công nghiệp được định hình lại, thì Dream Career Builder tìm cách hiểu nhu cầu việc làm đang tăng lên. Mạng lưới việc làm phát triển nhanh nhất ở Singapore và Malaysia đã thực hiện các bước bổ sung để mở rộng khả năng thu hút và tuyển dụng của các nhà sử dụng lao động tiềm năng trong việc thu hút và thuê nhiều nhân tài có trình độ hơn. Với việc tận dụng các bối cảnh công việc thay thế và sự gia tăng cơ hội việc làm tự do, Dream Career Builder đã tích hợp tính năng “Làm việc tại nhà” để lấp đầy các vị trí cho công việc hoặc công việc bán thời gian.

Với việc nhận thấy gig economy đang gia tăng ở Singapore và Malaysia, tính năng mới này của Dream Career Builder cung cấp các tín hiệu xếp hạng giúp khuếch đại thứ hạng của các cơ hội làm việc từ xa và làm việc tại nhà, để có thêm chuyển đổi của khách hàng tiềm năng. Hơn nữa, với một khoản tiền nhỏ, các nhà tuyển dụng tiềm năng có thể chọn đăng các bài quảng cáo tuyển dụng nhân sự trên cổng thông tin việc làm, cải thiện cơ hội tìm được ứng viên phù hợp.

Do tác động của tình trạng nghỉ việc và cắt giảm lương đạt mức cao nhất từ trước đến nay ở Singapore và Malaysia, các nhà cung cấp dịch vụ phù hợp việc làm như Dream Career Builder đang cố gắng để góp phần hạn chế tình trạng thất nghiệp. Nền tảng miễn phí 100% hợp lý hóa quy trình tìm kiếm việc làm thông qua tính năng Auto Job Finder (tạm dịch công cụ tìm làm tự động) độc đáo, sử dụng các thuật toán sáng tạo để cảnh báo cho nhà tuyển dụng và người tìm việc về các ứng viên và vị trí tuyển dụng phù hợp.

Được hỗ trợ bởi việc sử dụng các nền tảng mạng xã hội khác như LinkedIn, nhà tuyển dụng có thể mở rộng phạm vi tiếp cận và sự hiện diện của họ để mang lại cơ hội cho người tìm việc thích ứng với thực tế mới của nền kinh tế. Cổng thông tin thân thiện với người dùng cũng có hệ thống chấm điểm hồ sơ – bằng cách đạt đến các ngưỡng cụ thể, người tìm việc có quyền truy cập vào các dịch vụ từ làm nổi bật hồ sơ đến đối sánh ứng viên, giúp tìm việc có phần thuận lợi hơn.

Các cơ hội việc làm bán thời gian, tự do và từ xa được đăng tải bởi các nền tảng như Dream Career Builder hỗ trợ xu hướng ngày càng tăng trong bối cảnh việc làm hiện nay. Nhận thức được tính dịch chuyển của thị trường lao động là một yếu tố kinh tế thích hợp cho các nhà cung cấp dịch vụ phù hợp việc làm và Dream Career Builder đã nhanh chóng thích ứng để đáp ứng nhu cầu của cả nhà tuyển dụng và người tìm việc.

Đầu mối thông tin – truyền thông

Ông Mark Ab

Giám đốc Marketing

Điện thoại: +65 31292724

Email: contact_us@dreamcareerbuilder.com

Thông tin về Dream Career Builder:

Dream Career Builder là nền tảng mạng lưới việc làm phát triển nhanh nhất ở Singapore và Malaysia. Với việc cung cấp danh sách việc làm toàn thời gian, bán thời gian và từ xa, Dream Career Builder tự hào có hệ thống đối sánh tự động tạo điều kiện cho việc ghép nối một cách chính xác người tìm việc và công ty tuyển dụng. Với việc đầu tư vào mạng lưới chuyên nghiệp, bảng việc làm trực tuyến miễn phí của Dream Career Builder cho phép người dùng điều hướng bối cảnh việc làm ở Singapore và Malaysia để thiết lập một quỹ đạo nghề nghiệp rõ ràng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.dreamcareerbuilder.com/.

Media OutReach Corporate News
Chubb ra mắt sản phẩm bảo hiểm làm việc tại nhà ở Singapore và châu Á – Thái Bình Dương
Chubb ra mắt sản phẩm bảo hiểm làm việc tại nhà ở Singapore và châu Á – Thái Bình Dương

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 14 tháng 7 năm 2020 – Công ty Bảo hiểm Chubb vừa chính thức ra mắt sản phẩm Bảo hiểm làm việc tại nhà (Work from Home – WFH), lần đầu tiên có mặt trên thị trường châu Á – Thái Bình Dương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN