Doanh số bán hàng trong ngày 11/11 năm nay của ECOVACS ROBOTICS tăng 187% so với 11/11/2019

SINGAPORE – Media OutReach – ECOVACS ROBOTICS, doanh nghiệp hàng đầu thế giới về robot dịch vụ công việc trong gia đình, đã đạt doanh thu kỷ lục trong lễ hội mua sắm Ngày Độc thân 11/11 (Singles Day) năm nay, đứng số một trong danh mục robot hút bụi của Shopee và lọt vào Top 5 thiết bị nhỏ bán chạy nhất trên Lazada tại các thị trường Đông Nam Á, bao gồm Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam và Philippines.

Tổng doanh số bán hàng cho chiến dịch Ngày Độc thân năm nay của ECOVACS ROBOTICS đã vượt quá số liệu của năm 2019 trong hai giờ đầu tiên và chứng kiến ​​mức tăng trưởng 187% trong vòng 24 giờ so với ngày 11/11/2019. Một thành tựu đáng kể như vậy chứng tỏ sự thành công của thương hiệu trong việc cung cấp các sản phẩm và trải nghiệm tiêu dùng theo yêu cầu của người tiêu dùng tại các thị trường trong khu vực.

Ông Steve Lee, Tổng giám đốc khu vực châu Á – Thái Bình Dương của ECOVACS ROBOTICS cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng đạt được một thành tích kỷ lục khác trong lễ hội mua sắm Ngày Độc thân 11/11 năm nay. Đây là bằng chứng minh chứng cho nỗ lực của chúng tôi trong việc tương tác với người tiêu dùng tại thị trường Đông Nam Á. Khi nhìn thấy nhu cầu ngày càng tăng của sản phẩm công nghệ nhà thông minh, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến thị trường Đông Nam Á những sản phẩm sáng tạo mới nhất”.

Kết quả kinh doanh khả quan này không chỉ khẳng định việc ECOVACS ROBOTICS tiếp tục phát triển và dẫn đầu trong khu vực, mà còn cho thấy tiềm năng to lớn của các sản phẩm lau nhà thông minh tại khu vực Đông Nam Á. Từ robot lau nhà đến robot tiên tiến mang công nghệ lau nhà và công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đã được cấp bằng sáng chế, ECOVACS ROBOTICS sẽ tiếp tục phát huy khả năng nghiên cứu & phát triển (R&D) và sở hữu chuỗi cung ứng của mình để mang công nghệ nhà thông minh đến người tiêu dùng trong khu vực.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập ecovacs.com/.

Thông tin về ECOVACS ROBOTICS

ECOVACS ROBOTICS quan tâm đến việc đổi mới các giải pháp để nâng cao phong cách sống của bạn. Dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về các trường hợp sử dụng và trải nghiệm của người tiêu dùng, ECOVACS ROBOTICS thiết kế những robot giúp bạn “sống thông minh, tận hưởng cuộc sống”.

Với hơn 20 năm thiết kế và nghiên cứu hàng đầu trong ngành, ECOVACS ROBOTICS đã dẫn đầu thị trường, khi ngôi nhà trở nên thông minh và nhạy bén hơn. ECOVACS ROBOTICS đang xây dựng một thế giới mà ngôi nhà của bạn ít phải chú ý hơn, trở nên liền mạch và mạnh mẽ hơn, đồng thời giúp bạn có nhiều thời gian hơn để làm những gì bạn yêu thích.

Khẩu hiệu (slogan) của ECOVACS ROBOTICS là Innovating Since Day One — Creating the Intelligent Home (tạm dịch: Đổi mới kể từ ngày đầu tiên – Tạo ra ngôi nhà thông minh).

Media OutReach Corporate News
ECOVACS ROBOTICS đã dành nhiều ưu đãi trên Tokopedia, Blibli, Lazada và Shopee trong ngày 11/11
ECOVACS ROBOTICS đã dành nhiều ưu đãi trên Tokopedia, Blibli, Lazada và Shopee trong ngày 11/11

JAKARTA, INDONESIA – Media OutReach – ECOVACS ROBOTICS, công ty hàng đầu thế giới về Robot phục vụ tại nhà, đã đưa ra các ưu đãi lớn nhất thông qua các cửa hàng chính thức của Tokopedia, Blibli, Lazada và Shopee trong lễ hội mua sắm trong ngày 11/11 với các sản phẩm chủ đạo như DEEBOT OZMO T8 AIVI, DEEBOT OZMO T8, DEEBOT OZMO 920 và DEEBOT U2 PRO, với mức ưu đãi tốt nhất, giảm giá lên đến 55%.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN