DHL Global Forwarding khai trương myDHLi – nền tảng trực tuyến tích hợp đầy đủ cho khách hàng

BONN, CHLB ĐỨC – Media OutReach – Ngày 19 tháng 5 năm 2020 – DHL Global Forwarding, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ vận tải bằng đường hàng không và đường biển, thuộc Deutsche Post DHL Group đã khai trương myDHLi, nền tảng trực tuyến tích hợp đầy đủ duy nhất dành cho khách hàng giao nhận hàng hóa. Giao diện người dùng trực quan cao của myDHLi’s giúp khách hàng dễ dàng sử dụng và đảm bảo rằng, họ luôn có sẵn tất cả thông tin liên quan.

Nền tảng myDHLi phản ánh các chức năng truyền thông xã hội đã được thiết lập tốt như theo dõi và chia sẻ, thông tin liên quan có thể dễ dàng truy cập trên các tổ chức và đối tác thương mại. Việc quản lý hoàn toàn minh bạch về giá cước, ưu đãi, phương thức vận chuyển, lượng khí thải carbon và tất cả các dữ liệu vận chuyển liên quan khác có sẵn chỉ với một vài cú nhấp chuột và có thể được hiển thị trong các phân tích và báo cáo chi tiết. Một trong những khía cạnh độc đáo nhất của myDHLi là lợi ích của khả năng hiển thị và kiểm soát hoàn toàn đối với tất cả các chế độ vận chuyển và vận chuyển, 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

 

Ông Tim Scharwath, Giám đốc điều hành (CEO) của DHL Global Forwarding, Freight cho biết: “Mặc dù cùng với việc tăng tốc số hóa và kết nối siêu nhanh, song khách hàng có nhu cầu giảm độ phức tạp. Và đó chính xác là những gì mà công cụ của chúng tôi thực hiện. Chúng tôi đã tạo ra một cổng thông tin khách hàng một cửa phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bằng cách kết hợp các dịch vụ như báo giá trực tuyến và đặt chỗ với việc theo dõi lô hàng, khả năng truy cập tài liệu và phân tích dữ liệu, chúng tôi không chỉ tạo khả năng hiển thị 360 độ, mà còn đặt nền tảng cho khách hàng để quản lý logistics của họ – mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng, số hóa đem đến tiềm năng giảm bớt và cải thiện hoạt động kinh doanh hàng ngày của cả các chủ hàng và các đơn vị giao nhận vận tải. Điều này thậm chí còn đúng hơn trong thời khắc khó lường và đầy thách thức, như chúng ta hiện đang phải đối mặt với đại dịch COVID-19. Giờ đây, nền tảng này có thể đóng vai trò là máy gia tốc để số hóa lĩnh vực giao nhận hàng hóa này. Đó là ý nghĩa của số hóa đối với chúng tôi và tại sao chúng tôi biến nó thành nền tảng cho chiến lược của chúng tôi vào năm 2025”.

Nền tảng này hợp nhất các dịch vụ trực tuyến hiện có của DHL Global Forwarding, như myDHLi Quote + Book (mDHLi Báo giá và Đặt) và myDHLi Analytics (mDHLi Phân tích) với các dịch vụ và tính năng mới và kết hợp chúng vào một nền tảng sáng tạo. Các dịch vụ như khả năng tìm kiếm rất hiệu quả nâng cao trải nghiệm người dùng. Trên hết, được phát triển hoàn toàn nội bộ, dịch vụ theo dõi mới sử dụng thông tin từ đầu đến cuối để thực hiện các lô hàng vận chuyển bằng đường hàng không và đường biển gần như trong thời gian thực. Điều này cho phép người dùng kiểm soát toàn bộ quy trình – từ khâu nhận hàng đến giao hàng cuối cùng. Dịch vụ này cũng cung cấp các trích xuất dữ liệu thô Excel. Một tính năng mới khác là myDHLi Documents, cung cấp quyền truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào các tài liệu giao hàng có thể tải xuống.

Tất cả các tài liệu, chứng từ, gồm báo giá, hóa đơn thương mại, danh sách đóng gói, hóa đơn, bằng chứng giao hàng… được lưu trữ ở một nơi. Các nhà thiết kế đã điều chỉnh cách tiếp cận đầu tiên trên thiết bị di động để sử dụng liền mạch trên tất cả các thiết bị. Các tính năng truyền thông xã hội phổ biến tích hợp như chức năng theo dõi và chia sẻ giúp đơn giản hóa việc giao tiếp dọc theo chuỗi cung ứng bằng cách cho phép khách hàng trao đổi thông tin với đồng nghiệp, khách hàng và nhà cung cấp. Hơn nữa, dữ liệu có thể dễ dàng được phân tích và xuất hoặc tích hợp trực tiếp vào các hệ thống riêng, dựa trên bộ giao diện lập trình ứng dụng (API).

Nền tảng myDHLi có tính năng kết cấu mô-đun. Người dùng có thể cá nhân hóa cổng thông tin của mình bằng cách chọn các dịch vụ cụ thể mà họ muốn. Nhờ quy trình đăng ký đăng nhập một lần, tất cả các dịch vụ đều có sẵn ngay từ đầu. Không có đăng ký bổ sung hoặc quá trình đăng nhập là cần thiết. myDHLi miễn phí cho tất cả các khách hàng của DHL Global Forwarding.

Nguồn: DHL

Việc khai trương bắt đầu với một giai đoạn thử nghiệm bao gồm các khách hàng được lựa chọn từ 5 châu lục (Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á, Australia và châu Phi). myDHLi đang được triển khai theo từng đợt để đảm bảo quá trình chuyển đổi theo từng khu vực diễn ra suôn sẻ. Khách hàng quan tâm có thể đăng ký tới myDHLi. Việc cập nhật thường xuyên dựa trên phản hồi của khách hàng sẽ được chia sẻ. Cổng thông tin khách hàng trước đó, DHLi, sẽ luôn có sẵn cho đến khi việc triển khai myDHLi hoàn tất.

DHL Global Forwarding, Freight liên tục làm việc trên các dịch vụ mới để mang đến cho khách hàng của mình trải nghiệm tiên tiến – tất cả phù hợp với mục tiêu Chiến lược năm 2025 của Deutsche Post DHL Group là “Mang lại sự xuất sắc trong một thế giới kỹ thuật số”.

Thông tin có sẵn tại https://www.myDHLi.com.

Có thể tìm thấy thông cáo báo chí để tải xuống cũng như biết thêm thông tin tại dpdhl.com/pressreleases.

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển, DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới. Với hơn 380.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy.

DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2019 đạt hơn 63 tỷ euro). Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được việc phát thải khí carbon từ các hoạt động logistics ra không khí sẽ bằng 0 vào năm 2050.

Media OutReach Corporate News
DHL Global Forwarding bổ nhiệm một số vị trí lãnh đạo mới của Chi nhánh tại Trung Phi và Nam Phi
DHL Global Forwarding bổ nhiệm một số vị trí lãnh đạo mới của Chi nhánh tại Trung Phi và Nam Phi

DUBAI, UAE – Media OutReach – Ngày 15 tháng 5 năm 2020 – Để củng cố vững chắc hơn vị trí dẫn đầu thị trường của mình, DHL Global Forwarding, công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp vận tải bằng đường hàng không, đường biển và đường bộ, vừa chính thức có quyết định bổ nhiệm một số nhà quản lý vào vị trí lãnh đạo mới của Chi nhánh DHL Global Forwarding ở khu vực Trung Phi và Nam Phi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN