Dasin Real Estate và Stan Group hợp tác triển khai dự án khai thác các cơ sở dưỡng lão chất lượng cao

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Công ty Bất động sản Dasin Real Estate và Stan Group vừa ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) thực hiện Dự án “Dasin⠐ Sunshine City” (tạm dịch “Dasin – Thành phố Ánh dương”) để khai thác có hiệu quả các cơ sở dưỡng lão chất lượng cao ở khu vực Vịnh lớn (gồm Hồng Kông, Macau và 9 thành phố lớn thuộc tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc).

Lễ ký kết MoU này được thực hiện đồng thời tại trụ sở chính của Dasin Holding (công ty mẹ của Dasin Real Estate) tại thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Châu (Trung Quốc) và tại Văn phòng Hồng Kông của Stan Group.

Ông Zhang Kai Cheng¸ Chủ tịch Hội đồng quản trị của Dasin Holdings; ông Ken Lin, Tổng giám đốc Trung tâm Đầu tư chiến lược của Dasin Holdings; ông Stan Tang, Chủ tịch của Stan Group và ông Gilbert Wong, Giám đốc điều hành của GEAR Financial, cũng như đại diện ban lãnh đạo của cả hai bên đã tham dự lễ ký kết.

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) giữa Dasin Real Estate và Stan Group.

Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nên lễ ký kết MoU của Dự án “Dasin – Thành phố Ánh dương” được thực hiện thông qua hình thức phát trực tiếp (live streaming) và trước sự chứng kiến ​​của đại diện của cả hai bên. Biên bản ghi nhớ này biểu thị sự hợp tác chiến lược của Công ty Dasin Real Estate và Tập đoàn Stan thông qua Dự án “Dasin ⠐ Thành phố Ánh dương”, nhằm khai thác tốt các nguồn tài nguyên, lợi thế của cả hai bên trong hoạt động của các cơ sở dưỡng lão cao cấp và các cơ sở phụ trợ cung cấp “thuốc, thực phẩm, nhà ở, giao thông vận tải” trong khu vực Vịnh lớn.

Ông Ken Lin, Tổng giám đốc Trung tâm Đầu tư chiến lược của Dasin Holdings phát biểu: “Sự hợp tác này thiết lập một liên minh mạnh mẽ và mang lại lợi ích cho cả hai bên. Một mặt, chúng tôi có thể mở rộng sang thị trường Hồng Kông, khi quan hệ hợp tác này giúp khách hàng Hồng Kông quen thuộc hơn với Dự án “Dasin ⠐ Thành phố Ánh dương”. Mặt khác, Dự án “Dasin ⠐ Thành phố Ánh Dương” có thể tích hợp khái niệm dịch vụ cao cấp và quản lý công tác vận hành của tổ chức chăm sóc người cao tuổi tiên tiến của Hồng Kông, nâng cao ảnh hưởng và sự phổ biến của dự án. Do đó, với sự hợp tác này, chúng tôi hy vọng sẽ bổ sung cho nhau, thông qua việc chia sẻ các nguồn lực để cùng nhau phát triển mạnh”.

Ông Stan Tang, Chủ tịch của Stan Group cho biết: “Việc tạo ra giá trị chung là sứ mệnh của Stan Group. Chúng tôi mong muốn theo đuổi thành công kinh doanh, trong khi đáp ứng tốt các nhu cầu của xã hội. Stan Group nhận thức được dân số đang già đi nhanh chóng cả ở Hồng Kông và Trung Quốc đại lục, nên chúng tôi đã tích cực phát triển kinh doanh phân khúc dịch vụ chăm sóc người cao tuổi chất lượng cao. Tôi tin rằng, bằng cách kết hợp sức mạnh của Công ty Dasin Real Estate với kinh nghiệm quản lý phong phú của Stan Group trong lĩnh vực khách sạn, dịch vụ ăn uống (F & B) và câu lạc bộ trong nhiều năm. Thêm vào đó, với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chăm sóc người cao tuổi một cách chuyên nghiệp ở đẳng cấp cao của Pine Care Group (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 1989), chúng tôi sẽ tạo ra một sức mạnh tổng hợp đưa tiêu chuẩn dịch vụ tuyệt vời và chuyên nghiệp vào Dự án ” Dasin – Thành phố Ánh Dương” và do đó nâng cao giá trị của dự án cấp độ tiếp theo. Sự hợp tác không chỉ đánh dấu một cột mốc quan trọng của Stan Group, khi chúng tôi mở rộng dịch vụ chăm sóc cao cấp của mình đến khu vực Vịnh lớn Qua đó, sẽ nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ nhà dưỡng lão chất lượng cao ở khu vực Vịnh lớn”.

Sau lễ ký Biên bản ghi nhớ này, cả hai bên đã bày tỏ ý muốn hợp tác và phát triển mối quan hệ đối tác chặt chẽ hơn cho thị trường “lão hóa tại chỗ” trong khu vực Vịnh lớn, tận dụng và tích hợp các lợi thế tương ứng của cả hai bên để khai thác sức mạnh cốt lõi của doanh nghiệp để hợp tác sâu rộng và toàn diện. Việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc người già chất lượng cao ở khu vực Vịnh lớn sẽ là phương tiện để giải quyết áp lực do dân số già và tình trạng chật chội do thiếu đất. Dự án sẽ tạo ra một tình huống đôi bên cùng có lợi, nơi một cộng đồng cơ sở dưỡng lão xuất sắc được xây dựng cho những người cao tuổi.

Để biết thêm thông tin về Dự án “Dasin- Thành phố Ánh dương”, hãy truy cập https://www.dasinliving.com.

Thông tin về Dasin Real Estate

Là một đơn vị thành viên của Dasin Holdings, Công ty Dasin Real Estate, một doanh nghiệp phát triển bất động sản được thành lập năm 2001, có trụ sở tại thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc).

Được thành lập vào năm 1984, Zhongshan Dasin Holdings Co., Ltd. (Dasin Holdings) là một công ty mẹ với các doanh nghiệp thành viên hoạt động trong các lĩnh vực thương mại, bất động sản, xây dựng, thực phẩm, khách sạn, công nghệ, giáo dục, văn hóa, tài chính, điều trị y tế và vận tải. Với sứ mệnh “đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và phát triển đô thị”, Dasin Holdings có mục tiêu trở thành một tập đoàn công nghiệp đa dạng, với nền tảng bất động sản thương mại xuất sắc, với khả năng đầu tư và vận hành thương mại hàng đầu và chuỗi sinh thái thương mại hoàn chỉnh.

Thông tin về Stan Group

Stan Group (Holdings) Limited là một tập đoàn kinh doanh hàng đầu gồm nhiều công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cam kết phát triển kinh doanh bền vững và đầu tư xã hội, Stan Group quản lý danh mục đầu tư bất động sản trị giá 75 tỷ dollar Hồng Kông, hợp tác chiến lược với Gia đình nhà kinh doanh Tang Shing-bor và vận hành hơn 40 thương hiệu uy tín trên các trụ cột kinh doanh: bất động sản, khách sạn, dịch vụ truyền thông, dịch vụ tài chính và dịch vụ chăm sóc người cao tuổi có chất lượng cao.

Media OutReach Corporate News
Trên 12.500 ca tử vong tại các cơ sở dưỡng lão ở Anh liên quan đến COVID-19
Trên 12.500 ca tử vong tại các cơ sở dưỡng lão ở Anh liên quan đến COVID-19

Theo số liệu thống kê công bố ngày 15/5, trên 12.500 ca tử vong tại các trung tâm dưỡng lão ở Anh có liên quan đến virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN