Dachser Air & Sea Logistics sắp xếp lại bộ máy quản lý của các đơn vị tại nhiều nước trên thế giới

Dachser Air & Sea Logistics – ASL (Công ty Hàng không và Đường biển Dachser) đã tổ chức lại bộ máy quản lý các đơn vị kinh doanh của mình tại các khu vực châu Âu, Trung Đông, châu Phi và châu Mỹ.

Cụ thể, vị trí Giám đốc điều hành Dachser Air & Sea Logistics khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi sẽ được đảm nhận bởi Tiến sĩ Tobias Burger, 43 tuổi, người đã chịu trách nhiệm phát triển chiến lược của lĩnh vực kinh doanh Logistics Hàng không & Đường biển với tư cách Phó giám đốc ASL. Trước khi chuyển sang kinh doanh vận tải hàng không và đường biển, ông là Chánh văn phòng và Trưởng Bộ phận quản trị doanh nghiệp của Dachser. Tiến sĩ Tobias Burger sẽ kế nhiệm ông Thomas Krüger, người đã lãnh đạo lĩnh vực kinh doanh Logistics hàng không và đường biển ở khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi từ năm 2016.

Tiếp theo, Dachser Air & Sea Logistics đã có quyết định bổ nhiệm ông Ralph Riehl, 55 tuổi, giữ chức Giám đốc điều hành Dachser Air & Sea Logistics khu vực châu Mỹ thay ông Guido Gries, người đã lãnh đạo hoạt động kinh doanh của Dachser trong khu vực này từ năm 2012. Quyết định này có hiệu lực ngay lập tức.

Trước khi gia nhập Dachser, ông Ralph Riehl, đã từng làm việc cho Tập đoàn logistics Panalpina (nay là DSV Panalpina), trong hơn 30 năm, giữ các vị trí quản lý tại Pháp, Singapore và Mỹ. Gần đây nhất, ông Ralph Riehl là Phó giám đốc kinh doanh cấp cao, chịu trách nhiệm về tất cả các hoạt động bán hàng của DSV Panalpina tại Bắc Mỹ và châu Mỹ Latinh.

Ông Edoardo Podestà, Giám đốc phụ trách vận hành của Dachser Air & Sea Logistics phát biểu: “Chúng tôi muốn cảm ơn hai ông Thomas Krüger và Guido Gries vì đã làm việc tận tâm và có nhiều đóng góp vào việc phát triển kinh doanh và tích hợp mạng lưới vận tải hàng không và đường biển của chúng tôi trong nhiều năm qua. Hai ông Tobias Burger và Ralph Riehl sẽ tạo động lực mới cho sự phát triển bền vững và có lợi nhuận của Dachser Air & Sea Logistics trong khu vực của họ, thông qua sự kết hợp tối ưu giữa chuyên môn nội bộ và bên ngoài. Do đó, hai ông sẽ liên tục thúc đẩy sự phát triển của tích hợp toàn cầu, các giải pháp giá trị gia tăng cho khách hàng của chúng tôi”.

Thông tin về Dachser

Có trụ sở chính tại Đức, Dachser là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới. Với việc sử dụng hệ thống công nghệ thông tin phát triển nội bộ của chính mình, Dachser kết hợp các dịch vụ vận tải, kho bãi và giá trị gia tăng để cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng toàn diện. Nhờ có khoảng 31.000 nhân viên làm việc tại 393 địa điểm trên toàn cầu, Dachser đã tạo ra doanh thu thuần hợp nhất khoảng 5,7 tỷ euro trong năm 2019. Cùng năm, Dachser đã xử lý tổng cộng 80,6 triệu chuyến hàng với trọng lượng 41,0 triệu tấn. Các tổ chức quốc gia đại diện cho Dachser hiện có mặt tại 44 quốc gia.

Tại châu Á, Dachser có tổng cộng 1.696 nhân viên làm việc tại 48 địa điểm trong 12 khu vực kinh doanh. Trụ sở chính ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Dachser được đặt tại Hồng Kông.

Để biết thêm thông tin về Dachser, hãy truy cập www.dachser.hk

Media OutReach Corporate News
Dachser duy trì đều đặn các chuyến bay chở hàng mỗi tuần nối Frankfurt với Hồng Kông và Chicago
Dachser duy trì đều đặn các chuyến bay chở hàng mỗi tuần nối Frankfurt với Hồng Kông và Chicago

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 27 tháng 1 năm 2021 – Bắt đầu vào giữa tháng 1 năm nay, Dachser – một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới- tiếp tục thực hiện chuyến bay chở hàng hàng tuần từ Hồng Kông đến Frankfurt. Tuyến đường này giờ đây sẽ trở thành tuyến dịch vụ hoạt động quanh năm cung cấp cho các chủ hàng một giải pháp vận tải đáng tin cậy.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN