Công ty Huntkey sắp đưa ra thị trường thế giới bộ sạc điện 65W GaN

THÂM QUYẾN, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 15 tháng 12 năm 2020 –Huntkey, doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp năng lượng vừa thông báo sẽ đưa ra thị trường thế giới bộ sạc điện GaN 65W (gọi tắt là bộ sạc).

Bộ sạc này có hai cổng: USB-C và USB-A. Cổng USB-C được thiết kế để sạc nhanh, độc lập, với đầu ra là 5V3A, 9V3A, 12V3A, 15V3A hoặc 20V3.25A, 65W. Cổng USB-A có đầu ra lên đến 5V3A hoặc tối đa là 9V3A, 27W.

Khi sạc đồng thời các thiết bị, hai cổng kết hợp của bộ sạc sẽ hỗ trợ tổng công suất đầu ra là 57W, 45W (20V2,25A) từ cổng USB-C và 12W (5V2,4A) từ cổng USB-A. Theo thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, thì bộ sạc này có thể sạc đầy thiết bị MacBook trong vòng 1.5 giờ và sạc một nửa điện thoại thông minh (smartphone) iPhone 12 trong vòng 30 phút.

Bộ sạc hiện đã được chứng nhận CCC (hệ thống chứng nhận sản phẩm của Trung Quốc) và sẽ sớm đạt được các chứng nhận quốc tế khác như CE, CB hoặc FCC. Để nâng cao chất lượng và mức độ an toàn, bộ sạc được trang bị nhiều lớp bảo vệ cũng như thời gian bảo hành lên đến 2 năm. Bộ sạc có kích thước: dài 59mm, rộng 32mm và cao 32mm, rất tiện dụng để mang theo khi đi du lịch.

Trước khi giới thiệu bộ sạc GaN, Công ty Huntkey đã giới thiệu một loạt bộ sạc điện thoại cho các thị trường khác nhau. Đây đều là bộ sạc PD được trang bị cổng USB-C. Công suất đầu ra của các bộ sạc dao động từ 30W đến 90W, sẽ hỗ trợ tốc độ sạc nhanh cho các thiết bị khác nhau, chẳng hạn như điện thoại di động và máy tính bảng.

Bộ sạc điện Huntkey 65W GaN:

https://en.huntkey.com/product/65w-gan/

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://en.huntkey.com/

Thông tin về Bộ sạc GaN

Bộ sạc GaN là loại sạc điện được làm một phần từ Gallium Nitride (GaN) để tăng cường hiệu suất năng lượng và giảm nhiệt. So với bộ sạc truyền thống, bộ sạc GaN thường có kích thước nhỏ hơn và có các đặc tính như điện áp băng thông rộng, độ dẫn nhiệt cao, khả năng chịu nhiệt cao, có khả năng chống bức xạ, kháng axit và kháng kiềm.

Thông tin về Huntkey

Được thành lập vào năm 1995, Huntkey hiện là doanh nghiệp hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các thiết bị điện tử: bộ nguồn, bộ đổi nguồn, bộ bảo vệ tăng áp, bộ sạc nhanh, ổ cắm, màn hình máy tính và máy lọc không khí. Huntkey là thương hiệu nổi tiếng của châu Á, là thành viên của Hiệp hội Nhà sản xuất bộ nguồn (Power Supply Manufacturer’s Association PSMA) và Hội Doanh nghiệp cung cấp bộ nguồn Trung Quốc (China Power Supply Society – CPSS). Với 3 khu công nghiệp có tổng diện tích gần 1 triệu mét vuông, Huntkey là một trong số những thương hiệu lớn và nổi tiếng tại Trung Quốc. Huntkey có trụ sở chính tại Thâm Quyến và các chi nhánh tại Mỹ, Nhật, Hồng Kông và các nhà máy tại Việt Nam, Brazil, Argentina, Ấn Độ.

Media OutReach Corporate News
Huntkey giới thiệu 2 mẫu thiết bị lọc không khí để bàn và trong ô tô tại thị trường Việt Nam
Huntkey giới thiệu 2 mẫu thiết bị lọc không khí để bàn và trong ô tô tại thị trường Việt Nam

THÂM QUYẾN, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 16 tháng 11 năm 2020 – Huntkey, doanh nghiệp chuyên sản xuất bộ nguồn máy tính cá nhân (PC), màn hình PC và vỏ máy tính, vừa giới thiệu hai mẫu thiết bị lọc không khí cỡ nhỏ của mình – thiết bị lọc không khí để bàn và thiết bị lọc không khí trong ô tô tại thị trường Việt Nam. Hai mẫu thiết bị lọc không khí mang thương hiệu “OUCICA”, một công ty con của Huntkey chuyên phát triển thiết bị lọc không khí bằng chất xúc tác quang (photocatalyst).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN