Cloud Comrade được vinh danh tại lễ trao giải thưởng Đối tác Microsoft Singapore của năm

SINGAPORE – Media OutReach  – Cloud Comrade đã được công bố là người chiến thắng trong hạng mục Ngôi sao đang lên (Rising Star) tại lễ trao Giải thưởng Đối tác Microsoft Singapore của năm 2020.

Được tổ chức lần đầu tiên theo hình thức ảo, sự kiện thường niên này là một dịp uy tín để tôn vinh và trao giải thưởng cho các đối tác của Microsoft tại Singapore, là những cá nhân, đơn vị đã thể hiện sự xuất sắc đặc biệt trong đổi mới, thúc đẩy chuyển đổi và tạo sự khác biệt mang tính cạnh tranh trong việc cung cấp các giải pháp cho khách hàng sử dụng công nghệ của Microsoft.

Cloud Comrade đã được công nhận vì đã cung cấp các giải pháp và dịch vụ xuất sắc trong hạng mục Ngôi sao đang lên của Giải thưởng Đối tác Microsoft Singapore của năm 2020. Đây là một hạng mục mới được giới thiệu để công nhận Đối tác đã xuất sắc mang lại giá trị kinh doanh và tăng trưởng doanh thu vượt trội; hoặc đã chứng tỏ khả năng chuyển đổi thành công khách hàng của họ sang các giải pháp của Microsoft.

Kể từ khi thành lập vào năm 2014 đến nay, Cloud Comrade đã nỗ lực để trở thành nhà cung cấp dịch vụ đám mây được quản lý tốt nhất bằng cách liên tục tăng cường khả năng đám mây của họ. Công ty đã tham gia Mạng đối tác của Microsoft vào năm 2017 và sau đó, trở thành Đối tác được quản lý của Microsoft vào năm 2019. Trong một năm rưỡi qua, Cloud Comrade đã không ngừng phát triển năng lực Azure của mình. Những nỗ lực của Cloud Comrade đã được Microsoft ca ngợi vào năm 2020, khi Công ty giành được năng lực Nền tảng đám mây Vàng. Đến nay, Công ty đã được nhận hơn 50 chứng chỉ Azure.

Nhận xét về chiến thắng mới nhất này, ông Andy Waroma, Đồng sáng lập và Đồng giám đốc điều hành của Cloud Comrade cho biết: “Chúng tôi rất vui và có vinh dự khi giành được Giải thưởng Đối tác Microsoft Singapore của năm 2020 trong hạng mục Ngôi sao đang lên. Đó là một năm đầy thử thách đối với nhiều khách hàng chung của chúng tôi, nhưng cùng với Microsoft, chúng tôi đã có thể vượt qua những thách thức đó và giúp khách hàng đạt được mục tiêu của họ. Chúng tôi xin cảm ơn nhóm đối tác Microsoft Singapore đã hỗ trợ và khuyến khích chúng tôi đạt được thành công lớn trong năm 2020. Điều này nhấn mạnh cam kết của Cloud Comrade đối với việc cung cấp các giải pháp sáng tạo và tùy chỉnh tốt nhất để hỗ trợ nỗ lực chuyển đổi kỹ thuật số của khách hàng và giúp họ dẫn đầu cuộc chơi của mình”.

Các giải thưởng được trao cho 19 hạng mục – con số cao nhất được trao cho đến nay – bao gồm ba giải thưởng dành cho các đối tác của Microsoft tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Những người lọt vào vòng chung kết và chiến thắng được lựa chọn dựa trên tác động kinh doanh tích cực của giải pháp, cam kết của họ trong việc tạo ra trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng, giá trị chiến lược và tác động cao của giải pháp trên thị trường cũng như việc họ sử dụng công nghệ Microsoft một cách mẫu mực.

Ông Gerald Leo, Giám đốc, Khối đối tác thương mại và Nhóm các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Microsoft Singapore phát biểu: “Trong một năm đầy thách thức và bất ổn kinh tế, thì điều quan trọng hơn bao giờ hết là các công ty có thể đổi mới và chuyển đổi kỹ thuật số để chứng minh sẵn sàng cho tương lai. Các đối tác đã làm việc với chúng tôi để trao quyền cho khách hàng của chúng tôi phát triển trong bối cảnh có nhiều biến động rất bất lợi của năm 2020 và họ nhận được sự công nhận một cách rất xứng đáng. Chúng tôi rất vui mừng được chúc mừng Cloud Comrade đã được chọn là Đối tác của năm trong hạng mục Ngôi sao đang lên tại lễ trao Giải thưởng Đối tác Microsoft Singapore của năm 2020”.

Thông tin về Cloud Comrade

Cloud Comrade là một công ty tư vấn điện toán đám mây có trụ sở tại Singapore, có mặt tại Indonesia và Malaysia. Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ từ chiến lược và thiết kế đến triển khai, di chuyển và quản lý cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của khách hàng. Cloud Comrade đã thực hiện hàng trăm dự án điện toán đám mây, với hơn 400 khách hàng trên khắp khu vực ASEAN. Cloud Comrade hợp tác với các nhà cung cấp giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực điện toán đám mây và là Đối tác Đám mây Vàng của Microsoft.

Vào tháng 1 năm 2019, ST Telemedia (sttelemedia.com), một nhà đầu tư chiến lược tích cực chuyên về lĩnh vực thông tin & truyền thông, trung tâm dữ liệu và các hoạt động kinh doanh công nghệ cơ sở hạ tầng, đã mua lại phần lớn cổ phần của Cloud Comrade. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập cloudcomrade.com.

Media OutReach Corporate News
Microsoft phát hiện thêm nhiều nạn nhân của chiến dịch tấn công mạng
Microsoft phát hiện thêm nhiều nạn nhân của chiến dịch tấn công mạng

Các chuyên gia Mỹ cho biết vụ tấn công mạng quy mô lớn mà nhà chức trách Mỹ phát giác trong tuần này còn nhắm vào nhiều mục tiêu khác trên thế giới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN