Chen Zhi và Prince Group tài trợ cho đội tuyển bóng chuyền Campuchia tại SEA Games 2023

PHNOM PENH, CAMPUCHIA – Media OutReach – Ngày 18 tháng 12 năm 2020 – Có nhiều cách mà các công ty có thể đạt được trách nhiệm về môi trường, xã hội và quản trị (environment, social and governance – ESG). Đầu tư vào phát triển thể thao là một cách tiếp cận vì nó góp phần vào sự phát triển của thanh niên, giáo dục và y tế, những lĩnh vực ở Campuchia mà ông Neak Oknha Chen Zhi (陈志公爵) Chủ tịch của Prince Group và Prince Group rất tin tưởng.

Những lợi ích của việc phát triển thể thao ở các nước như Campuchia đã được ghi nhận rõ ràng. Các quốc gia có nền văn hóa, thể thao lành mạnh thường thấy chi phí dành cho chăm sóc sức khỏe giảm theo thời gian và cải thiện sự gắn kết xã hội. Là một người tin tưởng mạnh mẽ vào tiềm năng của Campuchia, ông Chen Zhi luôn sẵn sàng tham gia vào bất kỳ cơ hội nào có thể giúp nâng cao vị thế quốc tế của Campuchia, chẳng hạn như phát triển thể thao.

Tuy nhiên, sự phát triển của bất kỳ môn thể thao nào ở một quốc gia phụ thuộc rất nhiều vào thành tích của đội tuyển quốc gia. Prince Group, một trong những tập đoàn kinh tế lớn nhất ở Campuchia, đã nhận ra điều này và đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của thể thao Campuchia bằng cách hỗ trợ cho đội tuyển bóng chuyền nam.

Bóng chuyền là môn thể thao được người Campuchia bắt đầu yêu thích. Năm ngoái, đội tuyền bóng chuyền nam Campuchia đã đánh bại đối thủ Việt Nam sau trận đấu kéo dài hơn hai giờ tại Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games) 2019. Cuối cùng, đội tuyển bóng chuyền nam Campuchia đứng thứ 5, một sự cải thiện rất lớn so với các giải đấu trước đó, nhưng đây là lần đầu tiên trong một thời gian dài, các vận động viên thể thao Campuchia mới giành chiến thắng tại một môn thể thao đồng đội tại một đấu trường lớn ở khu vực.

Khi lần đầu tiên Campuchia đăng cai tổ chức SEA Games 2023, các môn thể thao sẽ rất kỳ vọng vào việc giành được nhiều danh hiệu hơn nữa. Đây sẽ là giải đấu sẽ mang lại sự thúc đẩy đáng kể cho lĩnh vực du lịch. Năm ngoái, khi SEA Games được tổ chức tại Philippines, hơn 750.000 du khách đã đến Philippines vào tháng 12 để chứng kiến ​​các cuộc thi tại SEA Games 2019.

Trước thềm SEA Games 2019, Prince Group, do Chủ tịch Chen Zhi đứng đầu, đã đóng góp 500.000 USD cho Liên đoàn Bóng chuyền Campuchia để hỗ trợ các hoạt động tập luyện và chuẩn bị thi đấu. Vào tháng 7 năm 2019, Prince Group cũng đã tạo điều kiện cho chuyến thăm và tập huấn tại Phúc Kiến ở Trung Quốc, nơi 21 cầu thủ bóng chuyền Campuchia đã trải qua một chương trình đào tạo chuyên sâu kéo dài 2 tháng. Prince Group đã đóng góp khoảng 100.000 USD và cũng tài trợ cho đội tham dự các cuộc thi đấu ở Thái Lan.

Nhưng cải thiện thành tích thể thao là một nỗ lực lâu dài. Để đạt được mục tiêu này, Prince Group đã giúp Campuchia thuê một huấn luyện viên bóng chuyền có kinh nghiệm của Trung Quốc để huấn luyện đội tuyển quốc gia Campuchia trong 5 năm.

Vị huấn luyện viên nhận xét: “Đội tuyển bóng chuyền Campuchia có rất nhiều tiềm năng và đất nước có nhiều tài năng với những tố chất thể lực cần thiết để thi đấu. Điều quan trọng là các cầu thủ này phải tham gia các giải đấu chất lượng cao để họ có cơ hội cọ xát, thử thách bản thân và phấn đấu làm tốt hơn nữa”.

Prince Group tham gia cùng các thương hiệu toàn cầu trong việc hỗ trợ phát triển thể thao Campuchia

Bằng việc đầu tư vào sự phát triển thể thao của Campuchia theo cách này, ông Chen Zhi và Prince Group đang dẫn đầu con đường mà một số doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới đã đi qua. Đối với các nước như Campuchia, thể thao địa phương cần sự hỗ trợ của các doanh nghiệp địa phương.

Ngoài việc đầu tư vào thể thao, Prince Group cũng thực hiện trách nhiệm về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) của mình trong các lĩnh vực khác. Tập đoàn đã thực hiện một số quyên góp quy mô lớn để giúp đỡ trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19 và hỗ trợ nạn nhân bị lũ lụt ở Campuchia. Đầu tháng 12 năm nay, Chen Zhi và Prince Group đã trao tặng 3 triệu USD cho Thủ tướng Campuchia Hun Sen để giúp nước này mua 1 triệu liều vắc xin COVID-19.

Là những người, đơn vị luôn tích cực cổ vũ và ủng hộ cho sự phát triển của Campuchia, ông Chen Zhi và Prince Group luôn trân trọng cơ hội đóng một vai trò quan trọng như vậy trong hành trình của đội tuyển bóng chuyền Campuchia đến SEA Games 2023 và hy vọng sẽ đóng góp vào nhiều lĩnh vực hơn của xã hội Campuchia trong nhiều năm tới.

Thông tin về Neak Oknha Chen Zhi

Ông Neak Oknha Chen Zhi là Chủ tịch của Prince Group, viết tắt của Prince Holding Group (PHG) của Campuchia. Với tư cách là chủ tịch, ông Chen Zhi đã đưa PHG trở thành một tập đoàn hàng đầu ở Campuchia tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, đầu tư vào tương lai của Vương quốc này và cam kết thực hiện các hoạt động kinh doanh bền vững.

Thông tin về Prince Holding Group

Prince Holding Group (PHG) hay còn được gọi là Prince Group, là một trong những tập đoàn kinh tế lớn nhất ở Campuchia, với các doanh nghiệp trải dài trên nhiều ngành, bao gồm phát triển bất động sản, ngân hàng, tài chính, hàng không, du lịch, logistics, công nghệ, thực phẩm, đồ uống và các lĩnh vực phong cách sống. PHG luôn tuân thủ sứ mệnh “Xây dựng cuộc sống Tốt đẹp hơn” và triết lý của Tập đoàn đề cao các giá trị “Cam kết, Trách nhiệm, Tôn trọng, Hào phóng và Đổi mới”.

Media OutReach Corporate News
Công ty Bảo hiểm AXA Hồng Kông là nhà tài trợ chính cho Ngày Dress Pink của Quỹ Ung thư Hồng Kông
Công ty Bảo hiểm AXA Hồng Kông là nhà tài trợ chính cho Ngày Dress Pink của Quỹ Ung thư Hồng Kông

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 23 tháng 10 năm 2020 – Tháng 10 là tháng nhận thức về bệnh ung thư vú. AXA Hồng Kông tự hào là Nhà tài trợ chính của Ngày Dress Pink (tạm dịch Quần áo màu hồng) năm nay của Quỹ Ung thư Hồng Kông (Hong Kong Cancer Fund ) – chiến dịch gây quỹ và nâng cao nhận thức về bệnh ung thư vú toàn diện và lớn nhất của Hồng Kông, Hơn 1.000 nhân viên mặc đồ màu hồng để thể hiện sự ủng hộ và quan tâm của họ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN