Catriona Grey, Hoa hậu Hoàn vũ năm 2018 sẽ có tượng sáp tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 6 tháng 1 năm 2020 – Catriona Grey, Hoa hậu Hoàn vũ năm 2018 của Philippines sắp có tượng sáp tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore.

Bức tượng sáp của Catriona Grey sẽ mặc một bản sao của chiếc váy mang tính biểu tượng của dung nham, lấy cảm hứng từ núi lửa Mayon ở tỉnh Albay, trên đảo Luzon của Philippines được nhà thiết kế Mak Tumang thiết kế đặc biệt. Chính trong bộ trang phục này, cô đã giành được giải Hoa hậu Hoàn vũ 2018. 

Trên tài khoản Instagram của mình, cô Catriona Grey đã bình luận: “Tôi rất vui mừng khi thấy bức tượng đã hoàn thành và là một phần của sự kiện đặc biệt này. Được giới thiệu tượng sáp của chính mình với những người hâm mộ tại Philippines giống như một giấc mơ trở thành hiện thực vậy”.

Bà Susan Ang, Tổng giám đốc của Bảo tàng Madame Tussauds khu vực châu Á (trừ Trung Quốc) cho biết: “Thị trường Philippines tiếp tục là một trong những thị trường phát triển mạnh nhất của chúng tôi và rất quan trọng đối với các điểm tham quan của chúng tôi ở châu Á. Chúng tôi đã thấy sự gia tăng của khách du lịch Philippines đến Bảo tàng Madame Tussauds ở Bangkok, Hồng Kông và Singapore. Chúng tôi tin rằng, việc có thêm tượng sáp của Catriona Grey sẽ là một sức hút lớn và tạo nền tảng cho người hâm mộ của cô ấy có cơ hội gần gũi với cô hơn trong năm 2020. Tượng sáp của Catriona Grey sẽ ở Bảo tàng Madame Tussauds Singapore trong một khoảng thời gian giới hạn, sau đó, sẽ được đưa đến Bảo tàng Madame Tussauds Bangkok và Hồng Kông”.

Ông Alex Ward, Tổng giám đốc của Bảo tàng Madame Tussauds Singapore phát biểu: “Chúng tôi liên tục mang lại nhiều niềm vui hơn để phục vụ cho các thị trường khác nhau. Vì thế, chúng tôi mong được chào đón tượng sáp của Catriona Grey. Đây là tượng sáp người Philippines đầu tiên ở Bảo tàng Madame Tussauds Singapore. Ngoài ra, tượng sáp của Catriona Grey cũng sẽ có mặt trong một phim đặc biệt được quay riêng cho Bảo tàng Madame Tussauds”.

Thông tin chi tiết về sự kiện này sẽ được đăng tải trên các trang truyền thông xã hội của Madame Tussauds Singapore:

Twitter: @TussaudsHK | @MTsSingapore

Instagram: @MadameTussaudsBangkok_Official | @madametussaudshongkong | @MtsSingapore

Facebook: @MadameTussaudsBangkok | @MadameTussaudsHongKong | @MadameTussaudsSingapore

Hashtag: #MTBKK | #MadameTussaudsHongKong | #MadameTussaudsSG

Thông tin về Bảo tàng Madame Tussauds

Hiện có tổng cộng 21 viện bảo tàng Madame Tussauds trên khắp thế giới, từ New York, Thượng Hải, Amsterdam cho đến Sydney và đương nhiên phải kể đến cả London, nơi Bảo tàng Madame Tussauds đầu tiên ra đời năm 1835. Mỗi năm, hệ thống bảo tàng Madame Tussauds đón hơn 10 triệu lượt khách tham quan. Thông qua bề dày lịch sử khoảng 200 năm, Bảo tàng Madame Tussauds đã trưng bày hàng ngàn tượng sáp, bản sao của những nhân vật nổi tiếng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Media OutReach Corporate News
Nữ diễn viên Kajal Aggarwal (Ấn Độ) sắp có tượng sáp tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore
Nữ diễn viên Kajal Aggarwal (Ấn Độ) sắp có tượng sáp tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 17 tháng 12 năm 2019 – Nữ diễn viên điện ảnh Ấn Độ Kajal Aggarwal sắp có tượng sáp của mình được trưng bày tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore. Nữ diễn viên tiết lộ trên Instagram rằng, cô sẽ có mặt tại Singapore vào ngày 5 tháng 2 năm 2020 để tham dự lễ ra mắt bức tượng sáp của mình.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN