Bộ phim “JESTERS: THE GAME CHANGERS” xếp thứ 3 doanh thu phòng vé trong ngày đầu công chiếu

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 22 tháng 8 năm 2019 – Tập đoàn sản xuất các chương trình giải trí hàng đầu của Hàn Quốc Spackman Entertainment Group Limited thông báo bộ phim mới nhất của Tập đoàn là JESTERS: THE CHANGERS (NHÓM HỀ ĐẠI TÀI) do Công ty con Simplex Films Limited sản xuất, đã chào phòng vé và xếp thứ 3 trong top đầu – xét theo doanh thu bán vé ở Hàn Quốc – vào ngày đầu phát hành (ngày 21 tháng 8 năm 2019).

Theo thống kê mới nhất củ Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc, JESTERS: THE CHANGERS đã ghi nhận tổng cộng có 87.124 vé được bán ra, với tổng doanh thu là 591.383 USD ngay trong ngày đầu công chiếu. Bộ phim được phát hành trên 804 phòng chiếu và chiếm 18% của thị phần phòng vé Hàn Quốc trong cùng ngày.

JESTERS: THE GAME CHANGERS là bộ phim hài lịch sử, với sự tham gia của Cho Jin-woong (từng đóng vai chính trong các phim INTIMATE STRANGERS năm 2018 và THE SPY GONE NORTH năm 2018) và Son Hyun-joo (từng đóng trong phim ORDINARY PERSON năm 2017. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về “nhóm hề” thao túng những tin đồn trên khắp đất nước và gây xôn xao dư luận. “Nhóm hề” được phát hiện bởi Han Myung-hoe (do Son Hyun-joo thủ vai), người đàn ông quyền lực nhất ở Joseon và tạo ra những câu chuyện huyền thoại về Vua Sejo (do Park Hee-soon thủ vai).

Bộ phim có tổng ngân sách sản xuất ước tính (bao gồm cả chi phí in ấn và quảng cáo) là 13,5 tỷ won (tương đương 11,5 triệu USD) và sẽ do Công ty Warner Bros Hàn Quốc phân phối. Tập đoàn tin rằng, bắt đầu với phim JESTERS: THE GAME CHANGERS, Công ty Simplex Films đang đi đúng định hướng, tiếp tục bổ sung những bộ phim chất lượng vào hoạt động sản xuất phim của Tập đoàn.

Số liệu thống kê hàng ngày mới nhất từ Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc (http://www.koreanfilm.or.kr/eng/news/boxOffice_Daily.jsp?mode=BOXOFFICE_DAILY) về hiệu suất của JESTERS: THE GAME CHANGERS được cập nhật trên trang web của Tập đoàn tại http: //www.spackmanenter Earn.com.

Thông tin về Spackman Entertainment Group Limited

Do ông Charles Spackman sáng lập, Spackman Entertainment Group Limited (SEGL) cùng với các đơn vị thành viên hiện là một trong những tập đoàn chuyên sản xuất các chương trình giải trí ở Hàn Quốc. SEGL đã có cổ phiếu được niêm yết trên sàn thứ cấp của Sở giao dịch chứng khoán Singapore dưới mã số 40E. 

Là đơn vị thành viên của SEGL, Zip Cinema Co, Ltd. là một trong những hãng sản xuất phim có tiếng nhất ở Hàn Quốc. Từ năm 2009 đến nay, 8 phim do Zip Cinema Co, sản xuất đều đã liên tục có lãi. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập website: http://zipcine.com.

Bên cạnh đó, SEGL còn sở hữu 43,88% cổ phần của Spackman Media Group Limited (“SMGL“). Đây là một công ty đăng ký kinh doanh tại Hồng Kông. SMGL điều hành mảng quản lý các tài năng thông qua một số công ty hoạt động trong lĩnh vực giải trí như MS Team Entertainment Co., Ltd., UAA & Co Inc., Fiftyone K Inc., SBD Entertainment Inc. và Kook Entertainment Co., Ltd.

Ngoài ra, SELG còn sở hữu 100% vốn tại Frame Pictures Co., Ltd. (là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị quay phim nhựa, quay phim truyền hình, quay video); sở hữu 100% vốn tại Take Pictures Pte. Ltd., Constellation Agency Pte. Ltd. (hoạt động với mục tiêu chính là đưa các nghệ sỹ, diễn viên của Hàn Quốc tham gia vào các hoạt động nghệ thuật ở nước ngoài); Novus Mediacorp Co., Ltd. (nhà đầu tư và phát hành phim).

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập website:http://www.spackmanentertainmentgroup.com

Media OutReach Corporate News
Tổ chức ‘Tuần phim Hàn Quốc’ tại Quảng Nam
Tổ chức ‘Tuần phim Hàn Quốc’ tại Quảng Nam

Tiếp nối hoạt động rạp chiếu bóng lưu động được tiến hành từ năm 2013, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức chương trình “Tuần phim Hàn Quốc 2017” tại thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam từ ngày 11 đến 17/12.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN