Barracuda đề nghị được đầu tư 70 triệu franc Thụy Sĩ vào mua cổ phần của SunMirror AG

ZUG, THỤY SĨ – EQS Newswire – Ngày 5 tháng 2 năm 2021 – SunMirror AG (SunMirror, có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán XETRA, Vienna (Áo): ROR1; ISIN CH0396131929), công ty chuyên thăm dò, khai thác vàng, lithium, các khoáng sản và kim loại quý hiếm khác, vừa thông báo: đã nhận được một bức thư ý định đề đạt nguyện vọng đăng ký mua cổ phiếu mới trong đợt tăng vốn bằng tiền mặt được công bố gần đây từ Barracuda Group Limited.

Theo đó, Barracuda đăng ký mua 1 triệu cổ phiếu mới trong đợt phát hành riêng lẻ với giá 70 franc Thụy Sĩ (CHF)/cổ phiếu từ đợt tăng vốn được thực hiện vào ngày 7/1/2021, không bao gồm quyền đăng ký của các cổ đông hiện tại. SunMirror AG đã chấp thuận đề nghị này, nên khoản tăng vốn 70 triệu CHF sẽ được hoàn tất.

SunMirror có kế hoạch sử dụng số tiền 70 triệu CHF thu được từ Barracuda để mở rộng danh mục đầu tư và hoạt động kinh doanh tại các quốc gia và vùng lãnh thổ cấp 1 (gồm châu Âu và Australia), nơi SunMirror nắm giữ quyền khai thác và tìm kiếm tiềm năng cho các dự án đầy hứa hẹn. Opus Capital Switzerland AG đóng vai trò là cố vấn chính trong việc tăng vốn và được giao nhiệm vụ, cùng với các nhiệm vụ khác, với việc cấu trúc giao dịch. Ngoài ra, công ty đóng vai trò là đơn vị thu xếp giao dịch của thương vụ tăng vốn này.

Tiến sĩ Heinz Rudolf Kubli, Thành viên của Hội đồng quản trị của SunMirror AG cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng với việc Barracuda sẽ đồng hành cùng sự phát triển của công ty trong tương lai. Như vậy, chúng tôi có thêm một nhà đầu tư chiến lược giàu kinh nghiệm sát cánh bên cạnh. Cùng với Barracuda, chúng tôi có thể khai thác thêm các cơ hội thị trường. Được thúc đẩy chủ yếu bởi sự phát triển của ô tô điện và sự mở rộng lớn trên toàn cầu của các hệ thống lưu trữ năng lượng, chúng tôi nhận thấy nhu cầu về nguyên liệu thô trong ngành sản xuất pin lithium ngày càng tăng, mà chúng tôi dự định mua lại và tiếp thị cùng với Barracuda”.

Thông tin về SunMirror AG

SunMirror là công ty nắm giữ tài nguyên thiên nhiên, với trọng tâm chiến lược là vàng và các mặt hàng quan trọng khác – những kim loại và khoáng sản thúc đẩy nhu cầu về công nghệ thế hệ tiếp theo bền vững. Cổ phiếu của công ty (ISIN CH0396131929) được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Vienna, Áo (với mã: ROR1) và Sở giao dịch chứng khoán Düsseldorf (Đức). Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.sunmirror.com .

Thông tin về Opus Group

Opus Capital Switzerland AG và Opus Capital Asset Management AG (Opus Group) chuyên đưa các công ty thế hệ tiếp theo ra thị trường bằng cách kết hợp chuyên môn sâu rộng trong ngành, với một trong những công ty dịch vụ tài chính độc lập hàng đầu của Thụy Sĩ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: http://www.opus-capital.ch.

Thông tin về Barracuda

Barracuda Group Limited được xếp hạng trong số các nền tảng hàng đầu chuyên khai thác các kim loại cơ bản và rất cần thiết để sản xuất pin lithium-ion. Công ty mua lại các cơ sở thăm dò và sản xuất kim loại quý như vàng, đồng, niken, coban và mangan và có tiềm năng lợi ích trong các công ty có trữ lượng đáng kể và tiềm năng tăng trưởng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: http://www.barracuda-resources.com

Media OutReach Corporate News
SunMirror AG dự định huy động 70 triệu Franc Thụy Sĩ để đẩy mạnh khai thác các kim loại quý
SunMirror AG dự định huy động 70 triệu Franc Thụy Sĩ để đẩy mạnh khai thác các kim loại quý

ZUG, THỤY SĨ – EQS Newswire – Ngày 8 tháng 1 năm 2021- Hội đồng quản trị của Công ty SunMirror AG (có cổ phiếu được niêm yết trên Hệ thống điện tử Xetra tại Sở giao dịch chứng khoán Vienna, Áo, với mã: ROR1), công ty chuyên thăm dò và khai thác các nguyên liệu thô cung cấp năng lượng cho công nghệ tương lai như vàng, lithium và các kim loại, khoáng sản khác, đã giải quyết việc tăng vốn không bao gồm quyền đăng ký mua của các cổ đông hiện hữu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN