Artesyn trình làng bộ chuyển đổi dc-dc 1.300 watt mới sử dụng cho lĩnh vực điện toán, viễn thông

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 8 tháng 1 năm 2020 – Artesyn Embedded Power – một công ty năng lượng tiên tiến (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Nasdaq là AEIS), vừa giới thiệu BDQ1300, một bộ chuyển đổi năng lượng điện một chiều (dc-dc) 1.300 watt mới, được thiết kế để mang lại hiệu quả cao nhất đầu ra 12V cho các ứng dụng viễn thông, điện toán và máy chủ, với điều khiển kỹ thuật số tùy chọn.

Với hiệu suất được đánh giá trên 97%, bộ chuyển đổi BDQ1300 được thiết kế như một nguồn điện áp cho các bộ biến đổi điểm tải không cách ly. Thiết bị này có thể chấp nhận một dải hiệu điện thế đầu vào từ 40 đến 60 volt, khiến thiết bị này trở nên khá lý tưởng cho trung tâm dữ liệu 48 volt và thiết bị mạng truyền thông.

Có cường độ dòng điện lên tới 110 amps, Artesyn BDQ1300 là một bộ chuyển đổi dc-dc tách biệt hoàn toàn, có thể được áp dụng với các kết nối mặt đất đầu vào và đầu ra riêng biệt. Sự cô lập này có nghĩa là việc quản lý phần mềm EMI (Enterprise Manufacturing Intelligence) và mọi tình trạng lỗi có thể có trong bên chính của bộ chuyển đổi. Một cặp chân nguồn được cung cấp cho đầu ra dương và kết nối mặt đất để cho phép dòng điện được dẫn tới mạch in (Printed circuit board – PCB) chủ. Tổn thất truyền dẫn từ mô-đun được giảm thiểu bằng cách sử dụng chân có đường kính lớn.

Ông Andy Brown, Giám đốc mảng tiếp thị kỹ thuật dc-dc của Công ty Artesyn Embedded Power cho biết: “Bộ chuyển đổi năng lượng điện một chiều BDQ1300 đã được thiết kế chủ yếu để hỗ trợ hai kiến ​​trúc chuyển đổi năng lượng. Mạng kiến ​​trúc chuyển đổi ‘hai giai đoạn’ thông thường và được sử dụng rộng rãi, trong đó BDQ1300 chỉ cung cấp năng lượng cho các bộ chuyển đổi điểm tải đầu vào không cách ly, như các dòng LGA80D hoặc LGA50D của Artesyn, hoặc mô-đun cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ kiến ​​trúc chuyển đổi hỗn hợp. Đây là nơi một số nguồn của ứng dụng được chuyển đổi 48 V thành các sản phẩm ‘chuyển đổi trực tiếp’ điện áp thấp, chẳng hạn như các sản phẩm được phát triển bởi các thành viên của Liên minh tem điện (Power Stamp Alliance) và hoạt động cùng với mạng chuyển đổi trực tiếp này là mạng chuyển đổi 2 giai đoạn thông thường”.

Mô đun có thể hoạt động trong điều kiện nhiệt độ dao động từ âm 40 độ C đến 85 độ C, với việc làm mát bằng không khí và cung cấp các tùy chọn để làm mát tấm cơ sở.

Bộ chuyển đổi BDQ1300 hiện có không cần kết nối PMBus 4 chân, mang đến giải pháp hiệu suất chuyển đổi tối đa với độ phức tạp kiểm soát tối thiểu. Đầu PMBus 4 chân cung cấp các chức năng giám sát và kiểm soát PMBus tiêu chuẩn như giám sát điện áp và dòng điện, điều khiển khởi động và tắt máy, cảnh báo tính năng bảo vệ và giới hạn tắt máy, chức năng giám sát nhiệt độ và thông tin kiểm soát sửa đổi.

Bộ chuyển đổi BDQ1300 có sẵn trong hệ thống mạng toàn cầu các đại lý bán hàng, nhà phân phối và các nhà bán lại tạo giá trị gia tăng của Artesyn.

Thông tin về Artesyn Embedded Power

Artesyn Embedded Power là một công ty năng lượng tiên tiến, là công ty hàng đầu thế giới trong việc thiết kế và sản xuất các giải pháp chuyển đổi năng lượng có độ tin cậy cao phục vụ cho nhiều lĩnh vực bao gồm truyền thông, điện toán, lưu trữ máy chủ, chăm sóc sức khỏe và công nghiệp. Trong hơn 40 năm qua, khách hàng đã tin tưởng Artesyn để giúp họ tăng tốc thời gian tiếp thị và giảm rủi ro với các giải pháp chuyển đổi năng lượng hiệu quả. Artesyn có hơn 8.000 nhân viên trên toàn thế giới làm việc tại nhiều trung tâm kỹ thuật xuất sắc, các cơ sở sản xuất đẳng cấp thế giới, và các văn phòng hỗ trợ và bán hàng.

Thông tin về Advanced Energy

Advanced Energy (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Nasdaq là: AEIS) là một doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong việc thiết kế và sản xuất các giải pháp chuyển đổi, đo lường và kiểm soát năng lượng một cách chính xác, kỹ thuật cao cho các ứng dụng và quy trình quan trọng. Các giải pháp năng lượng của Advanced Energy cho phép khách hàng có thể thực hiện việc đổi mới trong các ứng dụng phức tạp ở nhiều lĩnh vực bao gồm thiết bị bán dẫn, công nghiệp, sản xuất, viễn thông, lưu trữ máy chủ trung tâm dữ liệu và chăm sóc sức khỏe. Với bí quyết kỹ thuật, dịch vụ hỗ trợ có khả năng đáp ứng trên phạm vi toàn cầu, Advanced Energy xây dựng quan hệ đối tác hợp tác để đáp ứng tiến bộ công nghệ, thúc đẩy tăng trưởng cho khách hàng và đổi mới tương lai của năng lượng. Có trụ sở chính tại Fort Collins, bang Colorado (Mỹ), Advanced Energy đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc khách hàng trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập  www.advancedenergy.com.

Media OutReach Corporate News
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản