Arkphire mua lại Generic Technologies để mở rộng hoạt động ở châu Á – Thái Bình Dương

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 27 tháng 4 năm 2020 – Arkphire – công ty công nghệ thông tin có trụ sở chính ở Ireland – vừa thông báo đã đạt được thỏa thuận mua lại Generic Technologies, một công ty cung cấp dịch vụ và giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu của Singapore. Đây là một thương vụ mua lại mang tính bước ngoặt đối với Arkphire, sau khi công ty mở văn phòng khu vực vào năm 2019 và sẽ hỗ trợ tích cực cho việc mở rộng hoạt động của công ty tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Generic Technologies là một đại lý ủy quyền của Apple và là đối tác Vàng của Adobe, với doanh thu hàng năm là 9 triệu dollar Singapore. Công ty hỗ trợ một mạng lưới đối tác và khách hàng đang phát triển trên khắp Đông Nam Á. Với nguồn lực kết hợp của cả hai công ty, Arkphire kỳ vọng có thể mở rộng mô hình cung cấp dịch vụ độc đáo của họ để đáp ứng nhu cầu của thị trường Singapore và châu Á Thái Bình Dương, với nhiều giải pháp công nghệ thông tin mạnh mẽ và toàn diện hơn cho các khách hàng hiện hữu và khách hàng mới.

Nhận xét về thương vụ mua lại mới nhất này, ông Chris Ambler, Giám đốc phụ trách kinh doanh khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Arkphire cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về cách chúng tôi có thể hỗ trợ thêm cho khách hàng của mình với việc mở rộng kinh doanh tại Singapore. Việc bổ sung mảng kinh doanh của Generic Technologies rất phù hợp với tham vọng của chúng tôi ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Sự phát triển mới nhất này sẽ cho phép chúng tôi hỗ trợ tốt hơn các yêu cầu toàn cầu của khách hàng và sẽ cho phép chúng tôi tận dụng các mối quan hệ đối tác và khách hàng hiện tại của Generic Technologies”.

Ông Chris Ambler cho biết thêm: “Đại dịch COVID 19 đang hoành hành trên phạm vi toàn thế giới đáng tiếc đã tạo ra sự gián đoạn và thách thức kinh doanh chưa từng có cho tất cả chúng ta. Arkphire đang nỗ lực để hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong thời điểm khó khăn này bằng cách sử dụng chuyên môn để cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ an toàn, hiệu quả nhằm kích hoạt và trao quyền cho lực lượng lao động làm việc từ xa theo yêu cầu”.

Generic Technologies được thành lập vào năm 1992 do nhu cầu ngày càng tăng từ các doanh nghiệp yêu cầu dịch vụ hỗ trợ và công nghệ của Apple và Adobe. Generic Technologies có một cơ sở khách hàng có danh tiếng, bao gồm một số công ty đa quốc gia, doanh nghiệp trong lĩnh vực sáng tạo – kỹ thuật số, cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa phương.

Thông tin về Arkphire

Arkphire là một công ty mua sắm sản phẩm công nghệ thông tin và dịch vụ công nghệ thông tin hàng đầu, phục vụ khách hàng quốc tế tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ. Arkphire cung cấp các giải pháp công nghệ tích hợp trải rộng trên máy tính để bàn, mạng, an ninh mạng, trung tâm dữ liệu và đám mây, cho phép làm việc trên không gian kỹ thuật số và hỗ trợ các doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ.

Sau khi mua lại Công ty Trilogy Technologies vào năm 2020, Arkphire hiện được định vị là doanh nghiệp Ireland trong lĩnh vực mua sắm và quản lý công nghệ thông tin có tốc độ phát triển nhanh nhất.

Arkphire Group hiện có một mạng lưới hợp tác tộng rãi, được công nhận với các nhà cung cấp công nghệ thông tin hàng đầu thế giới và là đối tác 3 sao của Công ty Check Point Software Technologies (Israel); đối tác Vàng của Cisco, IBM, Microsoft; đối tác Bạch kim (platinum) của Citrix, Dell Technologies, HP, Lenovo. Arkphire cũng là doanh nghiệp bán lại được ủy quyền của Apple (Apple Authorised Enterprise Reseller -AAER) duy nhất ở Ireland.

Arkphire Group hiện có hơn 240 nhân viên và tạo ra doanh thu hơn 150 triệu euro mỗi năm. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.arkphire.com  

Media OutReach Corporate News
Khuyến khích IFC mua cổ phần các ngân hàng thương mại lớn của Việt Nam
Khuyến khích IFC mua cổ phần các ngân hàng thương mại lớn của Việt Nam

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đề nghị IFC tham gia tài trợ vốn cho các doanh nghiệp, ngân hàng đầu tư xây dựng các dự án quan trọng; khuyến khích IFC tham gia đầu tư mua cổ phần tại các ngân hàng thương mại lớn của Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN