AOC trở thành nhà cung cấp màn hình chơi game lớn nhất thế giới, với 18% thị phần toàn cầu

SINGAPORE – Media OutReach – Trong hơn 80 năm qua, AOC, một doanh nghiệp hàng đầu thế giới về công nghệ màn hình, đã thiết kế và tạo ra một loạt các màn hình hiệu suất cao cho hàng triệu khách hàng trung thành ở hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Những khách hàng này bao gồm một lượng lớn người hâm mộ AOC trong cộng đồng game toàn cầu đang phát triển nhanh chóng. Với chiến lược thiết kế dựa trên sự phát triển và qua việc tư vấn sản phẩm liên tục với các tín đồ chơi game, AOC hiện là công ty hàng đầu thế giới về màn hình chơi game.

Theo số liệu từ Gaming Tracker (tạm dịch: Trình theo dõi trò chơi) cho quý 4 năm 2019 của Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (International Data Corporation -IDC), trong danh mục màn hình chơi game có tốc độ làm mới từ 100Hz trở lên, AOC đạt được vị trí dẫn đầu thị trường với doanh số tích lũy hơn 2,6 triệu chiếc, chiếm khoảng 18% thị phần toàn cầu. Rõ ràng, màn hình chơi game của AOC tận hưởng sự phổ biến vô song với các game thủ trên toàn thế giới!

Sản phẩm hiệu suất cao tiên tiến gây ấn tượng mạnh với các game thủ

Các game thủ thường yêu cầu màn hình theo nhiều kiểu dáng, chỉ số hiệu suất, và chiến lược thành công của AOC là luôn đáp ứng nhu cầu của cả game thủ chuyên nghiệp và gam thủ nghiệp dư, chơi giải trí, bằng cách luôn đi trước đối thủ, đảm bảo thiết kế mạnh mẽ, hiệu năng vô song và các tính năng đặc biệt đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe nhất của game thủ.

Là một thương hiệu phụ màn hình chơi game hàng đầu của AOC, Agon là một ví dụ hoàn hảo với tốc độ làm mới lên tới 240Hz, thời gian phản hồi 0,5ms và công nghệ đồng bộ hóa thích ứng chống hiện tượng rách (anti-tearing) màn hình, bao gồm G-Sync từ Nvidia và FreeSync của AMD.

Với việc cung cấp hiệu suất cao nhất cho các phân khúc thị trường khác nhau này, dòng sản phẩm màn hình AOC bao gồm CU34G2X 34 inch, một mẫu cong siêu rộng ở tỷ lệ khung hình 21:9, trong đó người dùng có thể ngắm toàn cảnh. Trong phạm vi AOC Agon, màn hình AG323QCXE 32 inch có độ cong 1500R, cho trải nghiệm hoàn toàn đắm chìm khi chơi game. Sự rực rỡ của màu sắc Nano IPS có thể được trải nghiệm với màn hình AG273QG 27 inch của AOC, màn hình chơi game Quad HD (2560 x 1440) hỗ trợ công nghệ chống xé rách màn hình Nvidia G-Sync và tốc độ làm mới cực nhanh 165Hz và thời gian phản hồi là 1ms.

Phát triển thị trường màn hình chơi game

Màn hình chơi game hiện là một thị trường lớn và phát triển nhanh, với rất nhiều tiềm năng để phát triển hơn nữa, vì môn thể thao điện tử (esports) thu hút một nhóm không nhỏ những người đam mê thực sự. AOC đã phản ứng bằng cách hợp tác chặt chẽ với các nhà phát triển trò chơi để cung cấp màn hình chơi game chuyên nghiệp và tiếp tục xây dựng cộng đồng chơi game phát triển nhanh. Chẳng hạn, AOC đã tài trợ cho Giải đấu Cybercafe ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương cho trò chơi PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) rất phổ biến. Đây là một trò chơi điện tử nhiều người chơi trực tuyến do PUBG Corporation, một chi nhánh của công ty phát triển game Bluehole, có trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc thiết kế, phát triển và phát hành. AOC cũng đã hợp tác với các đội và nhà tổ chức esports cạnh tranh nhất thế giới, bao gồm IeSF và câu lạc bộ G2 Esports, để phát triển các sản phẩm tuyệt vời như G2 Series và để tiếp cận và đáp ứng nhu cầu của đối tượng khán giả độc đáo này.

Đây là lời giải thích thực sự về lý do tại sao AOC hiện là thương hiệu màn hình chơi game phổ biến nhất thế giới. AOC đã liên tục giữ liên lạc với thị trường ở cấp cơ sở, nỗ lực rất nhiều để đáp ứng nhu cầu của các game thủ chuyên nghiệp với dòng game Hardcore, cũng như của những người chơi trò chơi video thông thường. AOC cũng đã làm việc không mệt mỏi với các cơ quan chơi game khác nhau để tinh chỉnh các sản phẩm nổi tiếng thế giới của họ, đạt được nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm các giải thưởng thiết kế iF và Red Dot được nhiều người khao khát, cùng với một loạt các giải thưởng đánh giá sản phẩm từ những ấn phẩm nổi tiếng như PC World, Digit, PC Gamer và Chip.

Thông tin về Agon:

Để đáp ứng với nhu cầu ngày càng tăng về lợi thế cạnh tranh và hiệu suất hàng đầu, AOC đã ra mắt Agon – thương hiệu màn hình chơi game chuyên nghiệp của AOC. Được đặt theo tên của từ Hy Lạp cổ đại là “đấu tranh” hoặc “cuộc thi”, thương hiệu Agon đại diện cho sự tham gia của AOC với thế giới trò chơi. Ngoài việc nắm bắt các công nghệ mới, AOC đã tài trợ cho nhiều sự kiện và đội eSports hàng đầu – tích cực thúc đẩy sự xuất hiện của trò chơi như nghề nghiệp toàn cầu ngày nay. Các thông số kỹ thuật và tính năng tiện lợi của Agon luôn ở vị trí đầu bảng khiến cho thương hiệu này luôn được ưa chuộng.

Thông tin về AOC:

Có sản phẩm được bán tại hơn 107 quốc gia và vùng lãnh thổ, AOC là công ty dẫn đầu thị trường về màn hình điện tử và được định vị là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới rong việc cung cấp công nghệ hiển thị tốt nhất cho người dùng trên toàn thế giới. Với gần 50 năm kinh nghiệm trong phân tích thị trường và phản hồi của người tiêu dùng, AOC chuyên thiết kế các sản phẩm đáp ứng tốt những nhu cầu đa dạng và luôn thay đổi của người tiêu dùng. Cam kết của AOC được nhấn mạnh thông qua slogan của AOC: “Vision at Heart.’ (tạm dịch: ‘Tầm nhìn ở trái tim’. Có thể diễn giải một cách đơn giản là “AOC luôn giữ trái tim của người dùng trong tầm nhìn của mình và giữ tầm nhìn của người dùng trong trái tim của mình”. Có thể tìm hiểu thêm về AOC tại: www.aocmonitorap.com.

Media OutReach Corporate News
Laptop màn hình lớn bán chạy thời dịch COVID-19
Laptop màn hình lớn bán chạy thời dịch COVID-19

Mặc dù nền kinh tế thế giới bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19, song các nhà sản xuất máy tính xách tay (laptop) có màn hình lớn tại Hàn Quốc đã đạt được kết quả không tồi nhờ hiệu ứng bất ngờ của việc học trực tuyến và làm việc tại nhà.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN