AIA Singapore tạo ra 500 cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường và nhiều lao động giữa COVID-19

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 21 tháng 9 năm 2020 – AIA Singapore  vừa công bố kế hoạch tạo ra tới 500 cơ hội nghề nghiệp mới, đào tạo chuyên sâu và hỗ trợ tài chính dành những sinh viên mới tốt nghiệp và những người mới chuyển đổi nghề nghiệp, trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, thách thức và tỷ lệ thất nghiệp ngày càng tăng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

The AIA Financial Career Scheme 2020 (tạm dịch Kế hoạch nghề nghiệp tài chính 2020 của AIA) là sự củng cố cho những nỗ lực không ngừng của Chính phủ Singapore nhằm tạo ra và duy trì cơ hội việc làm cho người dân Singapore, khi số lượng người nghỉ việc tăng hơn gấp đôi trong quý 2 năm nay (Nguồn: ]https://www.straitstimes.com/singapore/manpower/singapore-sees-worst-ever-quarterly-fall-in-employment-in-q2-as-retrenchments)

Bà Wong Sze Keed, Giám đốc điều hành (CEO) của AIA Singapore, cho biết: “Vào thời điểm mà rất nhiều người bị ảnh hưởng bởi việc nghỉ việc hoặc đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm, điều quan trọng là chúng tôi phải hỗ trợ người dân Singapore và thường trú nhân bằng cách tạo ra những cơ hội nghề nghiệp bền vững và lâu dài. Kế hoạch nghề nghiệp tài chính AIA năm 2020 trang bị cho các cá nhân những kỹ năng và kiến ​​thức tài chính cần thiết để theo đuổi con đường sự nghiệp mới trong ngành dịch vụ tài chính. Bằng cách chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn và kiến ​​thức ngành của chúng tôi, các ứng viên sẽ bắt tay vào sự nghiệp và đóng góp vào tương lai kinh tế của Singapore”.

Là sự hợp tác chiến lược giữa AIA Singapore Private Limited (bao gồm AIA Financial Advisers Private Limited là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của nó) và AIA Investment Management Private Limited (AIAIM) là công ty quản lý tài sản hàng đầu của AIA), AIA Investment Management Private Limited (AIAIM) nhằm cung cấp hỗ trợ cho các cá nhân đang tìm kiếm sự nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ tài chính của Singapore.

Các ứng cử viên đủ điều kiện sẽ được đào tạo kỹ năng mềm và kỹ thuật để nâng cao khả năng tuyển dụng trong ngành của họ, cũng như nhận được hỗ trợ tài chính để giúp họ trong khi đăng ký tham gia chương trình. Hỗ trợ tài chính sẽ được cung cấp cho các cá nhân đủ điều kiện theo 6 chương trình trợ cấp tài chính, từ 2.000 dollar Singapore đến 5.000 dollar Singapore mỗi tháng (Trợ cấp tài chính tùy thuộc vào các điều khoản và điều kiện và đáp ứng một số xác nhận bán hàng nhất định), với một khoản tiền thưởng kiếm được khi hoàn thành thành công các mô-đun đào tạo nhất định.

Ông Cheong Poh Kin, CEO của AIAIM phát biểu: “Chương trình được thiết kế để trang bị cho các ứng viên kiến ​​thức đầu tư và tài chính hợp lý, nhằm nâng cao khả năng tuyển dụng của họ cũng như phục vụ tốt hơn nhu cầu lâu dài của khách hàng”.

Các ứng cử viên phù hợp đáp ứng các yêu cầu của AIA sẽ được đăng ký dần trong khoảng thời gian từ ngày 15 tháng 9 năm 2020 đến ngày 31 tháng 3 năm 2021 và các cá nhân thành công sẽ được đào tạo trong khoảng thời gian 10 tháng đầu tiên đều có được ba chứng chỉ gồm:

1.     Chứng chỉ Associate Financial Planner (AFPCM) / Associate Financial Consultant (AFC) như là một phần của Chương trình AIA Premier (là một chương trình có cấu trúc với hệ thống đào tạo và hỗ trợ toàn diện nhằm chuẩn bị cho các Tư vấn dịch vụ tài chính AIA có khả năng đạt được Bàn tròn triệu dollar (Million Dollar Round Table – MDRT) trong vòng 2 năm.

.2.    Chứng chỉ cấp 1 của Viện Tài chính và Ngân hàng (Institute of Banking and Finance – IBF)

3.     Chứng chỉ Đầu tư quỹ do AIAIM cấp

Sau khoảng thời gian 10 tháng đầu tiên, các chương trình đào tạo tiếp theo sẽ được cung cấp trong tổng thời gian hai năm dựa trên ưu tiên, sở trường và nhu cầu phát triển của từng ứng viên.

Ngoài ra, tất cả các ứng viên thành công đăng ký tham gia chương trình sẽ được chỉ định một cố vấn, người sẽ hợp tác và hướng dẫn họ hoàn thành chương trình thành công và có khả năng trở thành một nghề nghiệp bổ ích với AIA Singapore hoặc AIA Financial Advisers, với tư cách là nhà tư vấn hàng đầu của AIA.

Trong 6 năm liên tiếp, Tập đoàn AIA đã đạt được số lượng thành viên đạt được Bàn tròn triệu dollar (MDRT) lớn nhất và trở thành công ty đa quốc gia duy nhất trên thế giới làm được như vậy. Tập đoàn AIA cũng duy trì vị trí dẫn đầu thị trường về phân phối đại lý trong 6 năm liên tiếp, với số lượng thành viên đăng ký MDRT lớn nhất tại Singapore. Được quốc tế công nhận là tiêu chuẩn xuất sắc trong bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính, lực lượng đại lý của AIA đại diện cho đỉnh cao trong ngành về kiến ​​thức chuyên môn, đạo đức ứng xử và dịch vụ khách hàng xuất sắc.

Các ứng cử viên quan tâm có thể liên hệ với AIA Singapore qua liên kết dưới đây và AIA Singapore sẽ liên lạc để chia sẻ thêm về Kế hoạch nghề nghiệp tài chính AIA 2020 và cách xây dựng sự nghiệp bổ ích với AIA Singapore hoặc AIA Financial Advisers https://www.aia.com.sg/en/about-aia/careers/not-just-another-job.html

Thông tin về AIA

AIA Group Limited và các công ty con (gọi chung là “AIA” hoặc “Tập đoàn”) bao gồm tập đoàn bảo hiểm nhân thọ đại chúng lớn nhất châu Á. AIA Group có mặt ở 18 thị trường ở châu Á – Thái Bình Dương – các chi nhánh và công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn ở Hồng Kông, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc đại lục, Hàn Quốc, Philippines, Australia, Indonesia, Đài Loan, Việt Nam, New Zealand, Macau, Brunei, Campuchia, Myanmar; một công ty con do AIA sở hữu 99% cổ phần ở Sri Lanka và liên doanh ở Ấn Độ.(AIA nắm 49% cổ phần).

Doanh nghiệp ban đầu (mà nay là AIA) được thành lập lần đầu tiên tại Thượng Hải cách đây một thế kỷ vào năm 1919. Đây là công ty dẫn đầu thị trường ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương (trừ Nhật Bản) dựa trên phí bảo hiểm nhân thọ và giữ vị trí hàng đầu trên phần lớn thị trường. AIA có tổng tài sản là 291 tỷ USD, vào thời điểm ngày 30 tháng 6 năm 2020.

AIA đáp ứng nhu cầu tiết kiệm và bảo vệ dài hạn của các cá nhân bằng cách cung cấp hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ, bao gồm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm y tế và các kế hoạch tiết kiệm. Tập đoàn cũng cung cấp lợi ích nhân viên, đời sống tín dụng và dịch vụ lương hưu cho khách hàng doanh nghiệp. Thông qua mạng lưới đại lý, đối tác và nhân viên rộng khắp châu Á – Thái Bình Dương, AIA phục vụ những người nắm giữ hơn 36 triệu hợp đồng cá nhân và hơn 16 triệu thành viên tham gia các chương trình bảo hiểm nhóm.

AIA Group Limited có cổ phiếu niêm yết tại Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hong Kong Limited, với mã 1299.

Thông tin về AIA Investment Management Private Limited (Công ty tư nhân quản lý đầu tư AIA)

AIA Investment Management Private Limited (AIAIM) được thành lập tại Singapore vào năm 2016, với tư cách là trung tâm quản lý đầu tư khu vực và giao dịch trung tâm cho AIA. AIAIM có Giấy phép Dịch vụ thị trường vốn do từ Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) để quản lý Quỹ và Kinh doanh các Sản phẩm thị trường vốn. Tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2020, AIAIM quản lý trên các loại tài sản có trị giá khoảng 118,2 tỷ USD và có 111 nhân viên. Kể từ khi thành lập đến nay, AIAIM đã xây dựng các nhóm chuyên gia để hỗ trợ và quản lý các loại tài sản trên khắp các khu vực địa lý, có khả năng nghiên cứu mạnh mẽ về cổ phiếu, thu nhập cố định và đầu tư thay thế. AIAIM chỉ phục vụ cho AIA và dành nguồn lực đầu tư của mình để quản lý các tài sản của AIA.

Media OutReach Corporate News
AIA Singapore dành gói bảo hiểm miễn phí cho các lao động thiết yếu chống lại COVID-19,bệnh truyền nhiễm
AIA Singapore dành gói bảo hiểm miễn phí cho các lao động thiết yếu chống lại COVID-19,bệnh truyền nhiễm

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 9 tháng 9 năm 2020 – AIA Singapore vừa thông báo sẽ cung cấp các gói Bảo hiểm AIA #ShareTheLove miễn phí [1] bao gồm COVID-19 và 21 bệnh truyền nhiễm gồm cả sốt xuất huyết cho lực lượng lao động thiết yếu ở Quốc đảo này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN