AIA lần đầu tổ chức sự kiện sống khoẻ, chăm sóc sức khoẻ trực tuyến

Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ AIA công bố kế hoạch tổ chức sự kiện Sống khỏe và Chăm sóc Sức khỏe Trực tuyến đầu tiên trên 13 thị trường của Tập đoàn trong Khu vực. Chương trình được phối hợp thực hiện bởi Đại sứ Toàn cầu của AIA, David Beckham.

Chú thích ảnh

Với nội dung về sức khỏe và lối sống lành mạnh, truyền cảm hứng, thúc đẩy và hướng dẫn mọi người trong khu vực như một phần trong cam kết của AIA, giúp họ Sống khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn. AIA Live sẽ được phát sóng vào Chủ nhật, ngày 2/8 với hơn 30 phiên độc đáo, các chủ đề chính sẽ bao gồm: Sức khỏe tinh thần, tập thể dục, vận động, nghỉ ngơi, dinh dưỡng, phát triển cá nhân, cũng như những khoảnh khắc nhẹ nhàng của âm nhạc và hài kịch.

David Beckham sẽ khai mạc và kết thúc sự kiện, đồng thời chia sẻ những câu chuyện cá nhân về cách anh và gia đình ứng phó với những sự kiện đặc biệt năm 2020, cùng một số bài học anh đã trải qua. AIA Live sẽ được phát trên kênh YouTube Sống khỏe của AIA và các thành viên AIA Vitality có thể nhận được điểm AIA Vitality khi tham gia.

AIA ra mắt dịch vụ tư vấn và quản trị bệnh án cá nhân tại Việt Nam
AIA ra mắt dịch vụ tư vấn và quản trị bệnh án cá nhân tại Việt Nam

AIA Việt Nam hợp tác với Medix, giới thiệu Dịch vụ tư vấn và quản trị bệnh án cá nhân (Song Hành Y Tế) đầu tiên tại Việt Nam nhằm hỗ trợ những khách hàng không may mắc ung thư và bệnh hiểm nghèo. Cùng với Medix, đối tác chiến lược độc quyền trong dịch vụ này, AIA Việt Nam sẽ đồng hành với khách hàng của mình giúp “Sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN