Vietnam Airlines chuyển địa điểm khai thác tại sân bay quốc tế Narita (Tokyo - Nhật Bản)

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết: từ ngày 30/10/2011 sẽ chính thức chuyển sang khai thác tại nhà ga T1 - North Wing (cánh phía Bắc) thuộc sân bay Narita (Tokyo – Nhật Bản). Theo đó, hành khách của Vietnam Airlines khi đi/đến từ sân bay này sẽ tiến hành làm thủ tục, gửi hành lý, lên tàu tại nhà ga T1- cánh phía Bắc thay cho nhà ga T2 như trước đây.

Đối với khách hàng thường xuyên của liên minh Sky Team, đây là khu vực dễ nhận biết và tìm kiếm do phần lớn các hãng thuộc liên minh đều đặt quầy làm thủ tục tại đây. Với các quầy thủ tục được đặt ở vị trí thuận tiện (ở trung tâm và thẳng lối vào chính của nhà ga T1 - cánh phía Bắc), Vietnam Airlines sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian do nhanh chóng tới được nơi làm thủ tục lên máy bay và đi thẳng ra khu vực soi chiếu an ninh.

Khu vực phòng chờ của nhà ga T1 - cánh phía Bắc có diện tích gần 1.000 m2, ở vị trí đẹp và sử dụng trang thiết bị mới, hiện đại. Ngoài ra, khách hạng Thương gia, khách hàng thường xuyên hạng thẻ Vàng và Bạch Kim còn được hưởng các dịch vụ phòng chờ cao cấp như sử dụng phòng tắm, được phục vụ đồ ăn nóng và các tiện ích khác trong thời gian chờ đợi chuyến bay khởi hành.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, ngày càng khẳng định vị thế là hãng hàng không hiện đại, thành viên liên minh hàng không SkyTeam, trong vòng 1 năm trở lại đây, Vietnam Airlines đã tiến hành chuyển đổi sang khai thác tại các nhà ga có chất lượng tốt hơn và chuyên dành cho các hãng thành viên Sky Team tại các sân bay quốc tế lớn như: Changi (Singapore), Charles De Gaulle (Pháp) và Frankfurt (Đức)./.Uông Lam

Chính trị

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản