TTXVN và UBND tỉnh Bình Định ký thỏa thuận hợp tác thông tin

Ngày 25/5, tại thành phố Quy Nhơn, Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) Nguyễn Đức Lợi và Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Lê Hữu Lộc đã ký biên bản Thỏa thuận hợp tác thông tin toàn diện giữa TTXVN và UBND tỉnh Bình Định.


 

TGĐ TTXVN Nguyễn Đức Lợi (trái) và Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Lê Hữu Lộc ký thỏa thuận. Ảnh: Trần lê Lâm - TTXVN

Thỏa thuận này nhằm tăng cường công tác phối hợp thông tin, tuyên truyền giữa hai bên về phổ biến đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước một cách chính xác, kịp thời; quảng bá hình ảnh đất nước, con người đất võ Tây Sơn tới cộng đồng dân cư trong nước và quốc tế; kêu gọi thu hút đầu tư, giới thiệu thành tựu, tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội; đào tạo phóng viên khi có nhu cầu…


Tổng Giám đốc TTXVN Nguyễn Đức Lợi cam kết, với lợi thế là hãng thông tấn nhà nước, cơ quan ngôn luận chính thức của Đảng và Nhà nước, TTXVN sẽ tăng cường quảng bá toàn diện về các hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Bình Định.


Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Lê Hữu Lộc đánh giá cao hoạt động thông tin, tuyên truyền của TTXVN. Trong đó, Phân xã TTXVN tại Bình Định đã có nhiều đóng góp tích cực cho các hoạt động chính trị, kinh tế, xã hội trên địa bàn; đồng thời cam kết sử dụng các ấn phẩm của TTXVN để tuyên truyền sâu rộng các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước và của tỉnh đến với người dân.


Nhân dịp này, TTXVN đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp thông tấn” tặng 7 đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Định, vì đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển của TTXVN.


Ly Kha

Chính trị

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản