TTXVN và tỉnh Ninh Bình hợp tác thông tin

Ngày 26/7, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình Bùi Văn Thắng và Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) Trần Mai Hưởng đã ký Thoả thuận hợp tác giữa UBND tỉnh Ninh Bình và TTXVN về phối hợp thông tin, tuyên truyền, quảng bá thành tựu, tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Ninh Bình giai đoạn 2011 – 2015.

Tổng Giám đốc TTXVN Trần Mai Hưởng (bên trái) và ông Bùi Văn Thắng (bên phải), Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình, ký Thỏa thuận. Ảnh: An Đăng - TTXVN

Các đồng chí Đinh Tiến Dũng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Ninh Bình; Nguyễn Hoài Dương, Phó Tổng Giám đốc TTXVN; lãnh đạo UBND và các sở, ngành của tỉnh Ninh Bình cùng các đồng chí lãnh đạo các ban biên tập, các toà soạn báo của TTXVN đã tham dự lễ kí.

Theo thỏa thuận hợp tác, TTXVN hỗ trợ tỉnh Ninh Bình triển khai có hiệu quả các hoạt động thông tin, tuyên truyền, quảng bá về những thành tựu, tiềm năng phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Ninh Bình nhằm giúp bạn đọc trong nước và quốc tế hiểu biết sâu rộng về vị thế, tiềm năng của tỉnh Ninh Bình. UBND tỉnh Ninh Bình chủ động cung cấp thông tin, tư liệu về những vấn đề có liên quan của tỉnh để tuyên truyền trên các ấn phẩm và phương tiện thông tin của TTXVN.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc TTXVN Trần Mai Hưởng khẳng định, qua việc hợp tác, TTXVN sẽ tăng cường thông tin trên các loại hình báo chí của ngành để cung cấp cho độc giả trong nước, ngoài nước và 40 hãng thông tấn trên thế giới mà TTXVN có thoả thuận hợp tác nhằm giới thiệu những hình ảnh, thế mạnh của tỉnh Ninh Bình. Tổng Giám đốc nhấn mạnh, phát huy vai trò và lợi thế của hãng thông tấn quốc gia, TTXVN sẽ đăng tải những thông tin chính thống, bác bỏ những luận điệu sai trái, định hướng thông tin, định hướng dư luận, hỗ trợ công tác quản lý, điều hành của tỉnh Ninh Bình.

Thông báo một số nét cơ bản về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình Bùi Văn Thắng nhấn mạnh, thông tin của TTXVN có tầm quan trọng đặc biệt, có tính định hướng cao và sức lan toả sâu rộng để quảng bá tiềm năng, thế mạnh nhằm thu hút đầu tư vào Ninh Bình. Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ tin tưởng thỏa thuận hợp tác giữa hai bên sẽ giúp Ninh Bình giới thiệu đầy đủ, kịp thời về mảnh đất, con người vùng đất Cố đô Hoa Lư ngàn năm văn hiến tới đông đảo bạn bè trong và ngoài nước, góp phần đưa Ninh Bình trở thành một tỉnh phát triển ở vùng nam sông Hồng./.

Nguyễn Văn Cảnh

Chính trị

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản