Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh kiểm tra công tác phục vụ Đại hội toàn quốc lần thứ XI của Đảng

Chiều 7/1, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã trực tiếp đến kiểm tra công tác phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng tại Trung tâm Hội nghị quốc gia và nơi ở của Đoàn đại biểu các tỉnh và thành phố trực thuộc Trung ương trong những ngày tham dự Đại hội tại Thủ đô Hà Nội.

Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh kiểm tra công tác chuẩn bị tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình. Ảnh: Trọng Đức-TTXVN


Các đồng chí: Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ và Hoàng Thanh Khiết, Phó Chánh Văn phòng thường trực Văn phòng Trung ương Đảng là thành viên Tiểu ban tổ chức phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng báo cáo với đồng chí Tổng Bí thư những công việc chuẩn bị về cơ sở vật chất, công tác bảo đảm an ninh, điều kiện ăn ở... của các đoàn đại biểu trong những ngày tham dự Đại hội.


Theo báo cáo, đến thời điểm này mọi công việc chuẩn bị cho Đại hội đã cơ bản hoàn tất.

Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đánh giá cao công tác chuẩn bị của các cơ quan, cũng như các cán bộ, nhân viên, chiến sĩ các lực lượng vũ trang tham gia công tác phục vụ Đại hội.


Tổng Bí thư nhấn mạnh: Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng là một sự kiện chính trị quan trọng, có ý nghĩa trọng đại của đất nước. Các công việc chuẩn bị cho Đại hội phải được tiến hành cẩn thận, chu đáo; vì đây là một trong những yếu tố bảo đảm cho thành công của Đại hội, Tổng Bí thư mong cán bộ, nhân viên, chiến sĩ các lực lượng vũ trang nỗ lực hơn nữa trong công tác, hết lòng, hết sức phục vụ để Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng thành công tốt đẹp.

Đỗ Cường - TTXVN

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản