Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Đại sứ Thái Lan

Chiều 21/12 tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Đại sứ Thái Lan Pisanu Chanvitan đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

Chiều 21-12-2010, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp ông Pisanu Chanvitan, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Thái Lan đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam. Ảnh: Trọng Đức-TTXVN.


Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho rằng, là hai nước láng giềng, cùng là thành viên của ASEAN, trong thời gian qua, quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa Việt Nam và Thái Lan có những bước phát triển hết sức mạnh mẽ, nhất là hợp tác về chính trị, ngoại giao; hai nước luôn ủng hộ lẫn nhau trong các diễn đàn quốc tế và khu vực… Bên cạnh đó, quan hệ hợp tác về kinh tế giữa hai nước trong thời gian qua cũng có những bước phát triển rất tốt đẹp và chặt chẽ.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng mong muốn, dù trên bất kỳ cương vị công tác nào, Đại sứ Pisanu Chanvitan cũng sẽ luôn là cầu nối tích cực và có những đóng góp thiết thực cho việc củng cố và phát triển quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan.

Đại sứ Pisanu Chanvitan cảm ơn Chính phủ Việt Nam đã giúp đỡ Đại sứ trong nhiệm kỳ công tác vừa qua; cho biết trong hơn 1 năm qua, Thái Lan có tới 180 đoàn các cấp sang thăm và làm việc tại Việt Nam, điều này thể hiện sự mong muốn của Thái Lan được hợp tác chặt chẽ với Việt Nam ở tất cả các cấp. Thái Lan luôn coi trọng và mong muốn tiếp tục được sự ủng hộ và hợp tác sâu rộng của Việt Nam.

Thiện Thuật - TTXVN

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản