Thành ủy Hà Nội: Tập trung thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2011

Ngày 7/1, Hội nghị lần thứ 3 BCH Đảng bộ TP Hà Nội khóa XV đã kết thúc. Hội nghị lần này đã thảo luận, cho ý kiến thống nhất về tên gọi và dự kiến Ban Chỉ đạo của 9 chương trình công tác của Thành ủy thuộc các lĩnh vực: Xây dựng đảng; Kinh tế - xã hội; An ninh, quốc phòng; Phòng chống tham nhũng và lãng phí...

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội yêu cầu trên cơ sở định hướng các chương trình công tác của Thành ủy, các thành ủy viên sớm nghiên cứu, xây dựng và bổ sung các chương trình, đề án, kế hoạch công tác của cấp mình phù hợp sự chỉ đạo chung và thực tiễn của địa phương, đơn vị.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Hà Nội cũng đề nghị các cấp ủy đảng, các thành ủy viên tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chủ yếu, các khâu đột phá, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của thành phố ngay từ những tháng đầu của năm 2011, thiết thực chào mừng Đại hội XI của Đảng.

Đặc biệt, Tết Nguyên đán đang đến gần, đồng chí lưu ý các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ và tổ chức đoàn thể tập trung quan tâm, chăm lo tổ chức cho nhân dân vui xuân, đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc vui tươi, an toàn, tiết kiệm. Chăm lo Tết cho các đối tượng chính sách, nhất là người có công, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, bảo đảm mọi người, mọi nhà đều có Tết.

Chỉ đạo bảo đảm hàng hóa phục vụ Tết, tăng cường các biện pháp quản lý, kiểm tra, kiểm soát thị trường, kiên quyết xử lý các trường hợp đầu cơ, tăng giá bất hợp lý; buôn bán hàng lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng, đặc biệt là phòng, chống việc sản xuất, buôn bán, tàng trữ, vận chuyển và sử dụng các loại pháo,… góp phần bình ổn thị trường, kiềm chế lạm phát, bảo đảm để nhân dân Thủ đô đón Tết thật sự an toàn, vui tươi và lành mạnh.

Thanh Trà - TTXVN

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản