Techcombank mở gần 200 điểm giao dịch vàng miếng


Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã đẩy mạnh hoạt động kinh doanh vàng miếng với dịch vụ mua bán vàng, giữ hộ vàng tại gần 200 điểm giao dịch trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 4/10. Đây là hoạt động của Techcombank nhằm triển khai thực hiện chủ trương của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) trong việc bình ổn thị trường vàng.

Techcombank đẩy mạnh hoạt động kinh doanh vàng miếng.Với gần 200 điểm giao dịch, Techcombank đáp ứng nhu cầu giao dịch vàng của khách hàng trên cả nước và với nguồn vàng trực tiếp từ công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng vàng; đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về vàng.

Techcombank là một trong 5 ngân hàng lớn được NHNN chỉ định cùng với công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn được phép kinh doanh vàng miếng nhãn hiệu Rồng Vàng SJC 99,99% ra thị trường theo hình thức bình ổn giá. Trong vai trò tham gia bình ổn giá cho thị trường vàng, Techcombank sẽ áp dụng mức giá cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi giao dịch.

Đặc biệt, Techcombank sẽ phối hợp chặt chẽ với NHNN liên tục cập nhật những biến đổi, xu hướng của thị trường vàng nhằm góp phần ổn định tâm lý cho khách hàng trước những tin đồn không chính thức ngoài thị trường, giúp khách hàng có được quyết định chính xác và đúng đắn nhất.

Hiện Techcombank còn triển khai dịch vụ giữ hộ vàng với mức ưu đãi chiết khấu trên giá mua vàng tùy theo từng thời điểm. Techcombank còn thực hiện bán vàng theo giá ưu đãi trong trường hợp sau khi mua vàng khách hàng nhờ ngân hàng giữ hộ và không rút trước hạn. Ngoài ra, khi có nhu cầu đột xuất, khách hàng có thể chuyển nhượng chứng chỉ gửi vàng giữ hộ của Techcombank./.


Thu Hằng

Chính trị

Phản hồi - Phản biện

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản