Ra mắt Trang thông tin điện tử Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương

Chiều 19/8, Trang thông tin điện tử của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã chính thức được phát trên Internet tại địa chỉ http://www.dukcqtw.dcs.vn.

Đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Trưởng ban chỉ đạo, Trưởng ban Biên tập Trang thông tin điện tử truy cập vào địa chỉ tại Lễ khai trương. Ảnh: Doãn Tấn - TTXVN


Phát biểu tại Lễ khai trương, đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối nhấn mạnh, việc xây dựng và đưa vào hoạt động Trang thông tin điện tử của Đảng ủy Khối nhằm tiếp tục đổi mới và nâng cao công tác thông tin, tuyên truyền; hoàn thiện cơ chế trao đổi thông tin, báo cáo giữa Đảng ủy Khối với các đảng ủy trực thuộc. Trang thông tin điện tử sẽ góp phần cải cách thủ tục hành chính trong Đảng bộ Khối thông qua việc áp dụng công nghệ thông tin phục vụ cho các hoạt động chuyên môn trong toàn Đảng bộ; góp phần tăng cường phối hợp hoạt động giữa Đảng ủy Khối với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương và các bộ, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội ở Trung ương.

Trang thông tin điện tử của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương sẽ tập trung phản ánh kịp thời những hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước; chủ trương, quan điểm, chính sách của Đảng, Nhà nước; tình hình kinh tế - xã hội của đất nước; các hoạt động của Đảng ủy Khối, các cấp ủy trong Đảng bộ Khối, các đoàn thể trong các cơ quan Trung ương và cập nhật những văn bản quan trọng của Đảng, Nhà nước và Đảng ủy Khối.

Nguyễn Bích Thủy

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản