Ra mắt thư viện sách điện tử về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thư viện sẽ cung cấp tiểu sử, các tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các tác phẩm viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh và những tấm gương học tập và làm theo Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh vừa cho ra mắt Cổng thông tin Thư viện sách điện tử của Thành phố về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh” với tên miền thuviensachHOCHIMINH.tphcm.gov.vn.


Theo đó, thư viện sách điện tử về Chủ tịch Hồ Chí Minh tập hợp đầy đủ tiểu sử, các tác phẩm, ấn phẩm của Bác; các phóng sự, thời sự và các câu chuyện về Bác Hồ; những tấm gương học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được tuyên dương trong giai đoạn 2011-2015, những tấm gương học tập và làm theo Bác Hồ đã được in thành sách; các đầu sách của Nhà xuất bản Tổng hợp, Nhà xuất bảnVăn hóa – Văn nghệ, Nhà xuất bản Trẻ về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh” và nhiều thông tin liên quan khác.

Bí thư Thành uỷ TP Hồ Chí Minh Đinh La Thăng tham quan thư viện sách điện tử về Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Theo Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh, chủ trương của Thư viện sách điện tử về Chủ tịch Hồ Chí Minh là tạo môi trường nghiên cứu khoa học, học tập và giải trí văn minh hiện đại. Thư viện là nơi quy tụ các tất cả các đầu sách hiện có và được chọn lọc từ các Nhà xuất bản uy tín. Đây là lần đầu tiên Thành phố ra mắt Thư viện sách điện tử để mọi người dân có thể tiếp cận những tư liệu về Bác cũng như những tấm gương làm theo lời Bác. 


Tại Thư viện sách điện tử về Chủ tịch Hồ Chí Minh, người dân có thể tải hoàn toàn miễn phí các tài liệu này về đọc, tham khảo, học tập cũng như phục vụ các mục đích nghiên cứu.


Trong thời gian tới, Thư viện sách điện tử về Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục được bổ sung thêm nhiều tính năng hiện đại, cũng như cập nhật thêm nhiều thông tin, tư liệu quý hiếm về Bác để những hình ảnh, thông tin về Người sẽ đến gần hơn mỗi người dân Việt Nam.

M.T

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản