Phối hợp chuẩn bị xây dựng Cung Hữu nghị Việt - Trung

Nhận lời mời của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, từ ngày 9/10 đến ngày 14/10, Tập đoàn khảo sát thiết kế đường sắt số 3 Thiên Tân - Trung Quốc đã sang Việt Nam làm việc với Ban Quản lý dự án xây dựng Cung Hữu nghị Việt - Trung về thống nhất thiết kế bản vẽ thi công dự án Cung Hữu nghị Việt - Trung.

Sáng 13/10, tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, ông Vũ Xuân Hồng đã có buổi tiếp Tập đoàn khảo sát thiết kế đường sắt số 3 Thiên Tân - Trung Quốc.

Thay mặt Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, với tư cách là chủ đầu tư, Chủ tịch Vũ Xuân Hồng hoan nghênh sự cố gắng, nỗ lực công tác của đoàn chuyên gia Trung Quốc trong những ngày làm việc tại Việt Nam. Cung Hữu nghị Việt - Trung là dự án hợp tác hữu nghị lớn nhất giữa hai nước Trung Quốc và Việt Nam trong những năm gần đây, cũng là công trình văn hóa lớn được lãnh đạo Đảng và Nhà nước hai bên quan tâm.

Điều này thể hiện sự phát triển quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam - Trung Quốc. Đại diện Tập đoàn khảo sát thiết kế Trung Quốc, ông Triệu Kiến Hoa bày tỏ cảm ơn sự giúp đỡ của Ban Quản lý dự án Cung Hữu nghị Việt - Trung đối với kết quả công việc đã đạt được trong việc thực thi dự án và khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực triển khai dự án quan trọng này, đảm bảo tiến độ nhanh nhất, chất lượng công trình tốt nhất phù hợp với thẩm mỹ, truyền thống văn hóa của hai nước.

Chính trị

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản