Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm, tặng quà cho thầy trò và gia đình khó khăn tại Bắc Kạn

Ngày 10/1, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã có chuyến thăm, tặng quà các thầy cô giáo, học sinh Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Chợ Mới; thăm, tặng quà cho 50 hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn thành phố Bắc Kạn và thăm Trạm Y tế xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông.

Tại Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Chợ Mới, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ân cần thăm hỏi, động viên cán bộ, giáo viên, học sinh và biểu dương những kết quả của nhà trường trong dạy và học thời gian vừa qua. Phó Thủ tướng mong thầy, trò Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Chợ Mới tiếp tục phát huy truyền thống, thi đua dạy tốt, học tốt, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục chung của tỉnh.

Phó Thủ tướng lưu ý, nhà trường cần quan tâm giảng dạy các kỹ năng, học đi đôi với hành, giữ gìn bản sắc văn hóa, giữ gìn tiếng dân tộc; chăm lo đời sống cho các em học sinh ở nội trú. Phó Thủ tướng chúc thầy cô, cùng các em học sinh có một năm mới đạt được nhiều thành tích trong việc dạy và học.

Đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Xuất Hóa, thành phố Bắc Kạn, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình tiếp tục phấn đấu lao động sản xuất, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Phó Thủ tướng chúc các gia đình đón Tết đầm ấm, tiết kiệm, an lành.

Đến thăm Trạm Y tế xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông, Phó Thủ tướng đã thăm hỏi, động viên, đồng thời lưu ý các y, bác sỹ không ngừng nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn nghiệp vụ; bảo quản và sử dụng có hiệu quả các thiết bị y tế, thuốc, vườn thuốc nam.

Nhân dịp này Phó Thủ tướng cùng đoàn công tác đã đến thăm Khu di tích lịch sử Nà Tu ở xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông và dâng hương tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ.

Đức Hiếu – Hoàng Giang (TTXVN)

Chính trị

Phản hồi - Phản biện

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản