Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải tiếp Chủ tịch Tập đoàn Samsung

Chiều 12/10, tại trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã tiếp Chủ tịch Tập đoàn Samsung Hàn Quốc Lee Kun Hee cùng các lãnh đạo Tập đoàn đến chào nhân dịp sang thăm các cơ sở đầu tư của Samsung tại Việt Nam.


Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải chào mừng Đoàn lãnh đạo Tập đoàn Samsung, đánh giá cao sự phát triển, thành công của Tập đoàn Samsung trên thị trường quốc tế cũng như tại Việt Nam thời gian qua, coi đây là một minh chứng sinh động của sự hợp tác tốt đẹp trên nhiều lĩnh vực giữa Việt Nam và Hàn Quốc với tư cách đối tác chiến lược.


Phó Thủ tướng khẳng định Chính phủ Việt Nam đánh giá cao việc Tập đoàn Samsung đã tích cực, nghiêm túc triển khai có kết quả Dự án đầu tư tại Việt Nam, hoan nghênh và tạo điều kiện cho các dự án đầu tư của Samsung tại Việt Nam tiếp tục phát triển, đầu tư mở rộng theo đúng định hướng, chủ trương thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào lĩnh vực công nghệ cao, tạo nhiều giá trị gia tăng như các sản phẩm điện tử, công nghệ của Việt Nam.


Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee cảm ơn Phó Thủ tướng đã dành thời gian tiếp Đoàn, khẳng định Samsung luôn mong muốn đóng góp vào sự phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Việt Nam. Chủ tịch Lee Kun Hee khẳng định tin tưởng vào thị trường còn nhiều tiềm năng, cơ hội phát triển của Việt Nam cho việc mở rộng đầu tư của Samsung thời gian tới.


Chủ tịch Samsung Lee Kun Hee cho biết, chuyến thăm Việt Nam lần này của lãnh đạo Tập đoàn xuất phát từ những ấn tượng về những thành công lớn của Samsung Việt Nam, tìm hiểu để đề xuất với Chính phủ tiếp tục đầu tư mở rộng một tổ hợp thứ 2 tại Việt Nam, tương tự như Tổ hợp Bắc Ninh.

 

Theo Chinhphu.vn

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản