Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn tiếp Thượng nghị sỹ Hoa Kỳ

Ngày 21/4 tại Trụ sở Quốc hội, Phó Chủ tịch Quốc hội (QH) Huỳnh Ngọc Sơn đã tiếp Thượng nghị sỹ James Webb, Chủ tịch Tiểu ban Đông Á - Thái Bình Dương, Ủy ban Đối ngoại của Thượng viện Hoa Kỳ đang thăm làm việc tại nước ta.

Phó Chủ tịch QH Huỳnh Ngọc Sơn hoan nghênh sự ủng hộ nhiệt tình của Thượng nghị sỹ James Webb đối với Việt Nam và quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ; mong muốn ngài Thượng nghị sỹ trên cương vị công tác và uy tín của mình sẽ tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ Việt Nam, đồng thời góp phần tăng cường và mở rộng hơn nữa quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ.

Thượng nghị sỹ James Webb cho biết, ông trở lại Việt Nam với thông điệp là cùng nhau làm việc, cùng nhau thảo luận để hướng tới tương lai. Ông cũng nhất trí: Quan hệ Hoa Kỳ - Việt Nam đang phát triển tốt và mong muốn tăng cường hơn nữa sự giao lưu, trao đổi giữa hai quốc hội, hai nước. Là một trong những người đề xuất dự luật tài trợ xử lý ô nhiễm môi trường tại sân bay Đà Nẵng, Thượng nghị sỹ nhấn mạnh sự cần thiết tiến hành các hoạt động xử lý ô nhiễm môi trường do hậu quả của chất độc da cam/điôxin và vui mừng nhận thấy đã có những tiến triển trong việc này; đồng thời khuyến khích tiếp tục các nghiên cứu khoa học về tác động của chất độc này đối với sức khỏe con người…

TTXVN

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản