Liên đoàn Bóng đá Việt Nam gửi lời chia buồn tới Liên đoàn Bóng đá Indonesia

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, sau khi biết thông tin đáng tiếc về vụ bạo loạn khiến ít nhất 174 người thiệt mạng và 180 người bị thương trên sân Kanjuruhan tại Giải bóng đá vô địch quốc gia Indonesia, tối 1/10, Quyền Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn đã gửi lời chia sẻ nỗi đau lớn này với Liên đoàn bóng đá Indonesia và các lãnh đạo cao nhất của bóng đá Indonesia, cũng như gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến các nạn nhân trong sự cố đáng tiếc ở sân Kanjuruhan, Indonesia.

Chú thích ảnh
Xe ô tô bị đốt phá bên ngoài sân vận động Kanjuruhan ở thành phố Malang, tỉnh Đông Java, Indonesia, ngày 2/10/2022. Ảnh: THX/TTXVN

Quyền Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn cho biết, đây là một câu chuyện thương tiếc cho bóng đá Indonesia nói riêng và bóng đá thế giới nói chung; đồng thời, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã gửi thư chia buồn tới Liên đoàn bóng đá Indonesia.

Trong thư viết: “Liên đoàn bóng đá Việt Nam vô cùng đau buồn khi biết được sự việc đáng tiếc xảy ra ngày hôm qua tại Indonesia. Liên đoàn bóng đá Việt Nam xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất trước sự mất mát thương tâm của gia đình và bạn bè các nạn nhân trong vụ việc này.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam xin gửi lời cầu nguyện tới Liên đoàn bóng đá Indonesia trong thời khắc đau thương này”.

TTXVN/Báo Tin tức
Vụ bạo loạn sân cỏ ở Indonesia: FIFA gọi thảm kịch là cú sốc đối với bóng đá thế giới
Vụ bạo loạn sân cỏ ở Indonesia: FIFA gọi thảm kịch là cú sốc đối với bóng đá thế giới

Ngày 2/10, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) Gianni Infantino cho rằng vụ giẫm đạp tại sân vận động ở Indonesia khiến 174 người thiệt mạng là "cú sốc" đối với bóng đá thế giới, và ngày xảy ra thảm kịch là "ngày đen tối" đối với thể thao.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN