Đồng chí Võ Văn Thưởng thăm, tặng quà Tết nhân dân vùng lũ Quảng Ngãi

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 28/1, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cùng đoàn công tác Hội Chữ Thập Đỏ thành phố Hà Nội đã đến thăm và động viên người dân vùng lũ, gia đình chính sách huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban tuyên giáo Trung ương thăm, tặng quà cho thân nhân liệt sĩ Hồ Thị Thu.

Tại đây, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã trao tặng 11 căn nhà (trị giá 50 triệu đồng/căn nhà) và trao 200 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng (gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm) cho người dân của 5 xã, gồm: Bình Long, Bình Chương, Bình Mỹ, Bình Phú và Bình Phước (huyện Bình Sơn). Đây là các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các hộ bị ảnh hưởng nặng nề của đợt mưa lũ năm 2017 vừa qua.

Nhân dịp này, đồng chí Võ Văn Thưởng cùng đoàn công tác đã tới thăm và chúc Tết gia đình bà Hồ Thị Thu tại xã Bình Long, huyện Bình Sơn - bà Thu có cha và anh ruột là liệt sĩ; gia đình bà Nguyễn Thị Thanh - thanh niên xung phong xã Bình Chương, huyện Bình Sơn; thăm và tặng quà cho một số gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Tin, ảnh: Sỹ Thắng (TTXVN)
Hơn 386 tỷ đồng tặng quà Tết cho người có công
Hơn 386 tỷ đồng tặng quà Tết cho người có công

Chính phủ sẽ dành hơn 386 tỷ đồng tặng cho các đối tượng chính sách, người có công nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Theo đó, quà tặng được chia thành hai mức là 400.000 đồng và 200.000 đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN