Đồng chí Đinh Thế Huynh tiếp đoàn đại biểu dân tộc thiểu số tỉnh Cao Bằng

Chiều 23/11, tại trụ sở Trung ương Đảng, đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã tiếp thân mật Đoàn đại biểu người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào các dân tộc thiểu số tỉnh Cao Bằng, nhân dịp đoàn về thăm Thủ đô Hà Nội.


Đồng chí Đinh Thế Huynh biểu dương và ghi nhận những đóng góp thiết thực, bền bỉ của những người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào các dân tộc thiểu số tỉnh Cao Bằng vào sự nghiệp phát triển chung của địa phương và cả nước. Đây là những tấm gương mẫu mực, có tinh thần trách nhiệm cao, có uy tín, là trung tâm đoàn kết trong cộng đồng dân cư, vận động nhân dân thực hiện các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.


Đồng chí Đinh Thế Huynh nhấn mạnh: Đảng và Nhà nước luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo để cùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi phát triển ngày càng tốt hơn, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, đẩy mạnh công tác xóa đói, giảm nghèo. Đồng chí mong muốn những người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào các dân tộc thiểu số tỉnh Cao Bằng tiếp tục phát huy vai trò gương mẫu, bằng những việc làm thiết thực vận động nhân dân các dân tộc trong tỉnh đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước. Các đại biểu là "cầu nối" giữa Đảng và Nhà nước với nhân dân; là chỗ dựa quan trọng của cấp ủy, chính quyền trong tuyên truyền, vận động đồng bào chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, xây dựng quê hương ngày càng vững mạnh.


Đồng chí đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền tỉnh Cao Bằng tiếp tục thực hiện nghiêm túc các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về phát triển vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng cao, vùng sâu, biên giới, căn cứ cách mạng; chính sách đối với người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số.


Hương Thủy

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản