Cố tình vượt rào chắn, một người bị tàu hỏa đâm tử vong

Vào lúc hơn 8 giờ ngày 21/11, một vụ tai nạn giao thông đường sắt đã xảy ra tại khu vực đường ngang dân sinh trên tuyến đường sắt Bắc - Nam, đoạn qua thị trấn Gôi, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định, khiến một người tử vong.

Những người chứng kiến vụ việc cho biết, khi thấy tín hiệu cảnh báo có tàu, nhân viên gác chắn đã đóng barie. Các phương tiện tham gia giao thông đều đã dừng lại chờ tàu qua theo quy định nhưng một người đàn ông đi từ phía Quốc lộ 10 đến, bất ngờ chui qua rào chắn. Khi vừa bước vào khu vực đường ray, người này đã bị tàu SE8 chạy hướng Hà Nội - Sài Gòn đâm tử vong.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Như Quê (51 tuổi), trú xã Yên Mỹ, huyện Ý Yên (Nam Định).

Như vậy, chỉ trong 10 ngày (từ ngày 11-21/11) tại khu vực đường ngang dân sinh qua địa bàn các huyện Ý Yên và Vụ Bản (Nam Định) đã liên tiếp xảy ra ba vụ tai nạn giao thông đường sắt làm 4 người chết, một người bị thương.


Các cơ quan chức năng cảnh báo, tuyến đường sắt song song với Quốc lộ 10 qua địa bàn tỉnh Nam Định có nhiều đường ngang dân sinh do người dân tự mở, không có rào chắn, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông. Do đó, người dân cần chú ý quan sát tín hiệu cảnh báo và thực hiện nghiêm các quy định về an toàn...
Văn Đạt (TTXVN)
Tai nạn đường sắt liên tiếp tại Hải Dương làm 2 người tử vong
Tai nạn đường sắt liên tiếp tại Hải Dương làm 2 người tử vong

Trong 2 ngày 3 và 4/10, trên địa bàn tỉnh Hải Dương đã xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông đường sắt khiến 2 người thiệt mạng và 1 người bị thương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN