Bộ Công an gặp mặt các điển hình tiên tiến trong lực lượng Cảnh sát nhân dân

Kỷ niệm 49 năm Ngày truyền thống của lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2011), chiều 20/7, tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức buổi gặp mặt 40 cá nhân, tập thể điển hình, công tác tại các đơn vị thuộc Tổng cục Cảnh sát điều tra phòng chống tội phạm và Tổng cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội. Trung tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Thứ trưởng Bộ Công an và Trung tướng Phạm Quý Ngọ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới dự.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Trung tướng Trần Đại Quang nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành tích của các điển hình tiên tiến cũng như tập thể cán bộ, chiến sỹ lực lượng CSND. Chia sẻ với những khó khăn, vất vả, mất mát và hy sinh của lực lượng, Trung tướng Trần Đại Quang nhấn mạnh, cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm còn dài và tiềm ẩn nhiều khó khăn, nguy hiểm, cán bộ, chiến sỹ CSND cần siết chặt đội ngũ, đoàn kết, mưu trí, sáng tạo trong công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn xã hội, giữ vững cuộc sống bình yên cho nhân dân, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

6 tháng đầu năm 2011, các đơn vị Cảnh sát cả nước đã có nhiều cố gắng triển khai đồng bộ những biện pháp nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ, lĩnh vực công tác được giao. Chiến công của lực lượng CSND đã được Đảng, Nhà nước và Bộ Công an ghi nhận và trao tặng nhiều phần thưởng cao quý. Chỉ tính riêng 2 Tổng cục: Cảnh sát điều tra phòng chống tội phạm và Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội 6 tháng đầu năm qua đã có 10 tập thể và 33 cá nhân được tặng thưởng Huân chương Chiến công các hạng; 1 tập thể và 2 cá nhân được tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc; 48 tập thể và 33 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen…

Quang Vũ

Chính trị

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản