Việt Nam sắp có học viện đào tạo chơi golf chuyên nghiệp

Ngày 19/3, Tập đoàn BRG – một đơn vị chuyên đầu tư và hoạt động chủ đạo trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và sân golf - đã chính thức ký hợp đồng độc quyền với Tập đoàn Nicklaus để mở Học viện Golf Jack Nicklaus (Jack Nicklaus Academy) tại Việt Nam nhằm tạo cơ hội cho những người chơi golf được đào tạo một cách bài bản và đẳng cấp.

Học viện Golf Jack Nicklaus được sáng lập bởi huyền thoại Golf Jack Nicklaus (Mỹ) - người được gọi là “ Tay golf của thế kỷ” với 18 danh hiệu major và hơn 25 năm kinh nghiệm hướng dẫn giảng dạy Golf. Mạng lưới Học viện Golf Jack Nicklaus có hơn 20 cơ sở được mở từ Bắc Mỹ cho đến Mỹ Latinh, từ châu Âu đến châu Á.

Theo dự kiến của BRG, Học viện này sẽ được mở tại 4 thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh với cơ sở vật chất và giáo trình theo tiêu chuẩn toàn cầu của Jack Nicklaus Academy.

Ảnh minh họa.


Hợp đồng độc quyền mở Học viện Golf Jack Nikclaus tại Việt Nam là sự tiếp nối thành công của dự án hợp tác giữa Tập đoàn BRG và Tập đoàn Nicklaus trong việc hợp tác tư vấn thiết kế và xây dựng sân golf quốc tế Legend Hill Golf Resort (Sóc Sơn, Hà Nội) - sân golf đầu tiên do Nicklaus Design thiết kế tại Việt Nam.

Như vậy, BRG là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được cung cấp và giảng dạy các chương trình thuộc giáo trình của Học viện Golf Jack Nicklaus toàn cầu được phát triển bởi Jack Nicklaus và Mike Malaska. Các học viên tham gia Học viện Golf Jack Nikclaus của Tập đoàn BRG sẽ được đào tạo bởi chính các giảng viên được đào tạo và cấp chứng nhận bởi Nicklaus Academy.

Các trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng tuân thủ theo đúng quy chuẩn này. Đặc biệt, học viên còn được sử dụng hệ thống phân tích và chẩn đoán swing bằng video, máy tính trong studio huấn luyện “Jack Nicklaus Coaching Studio” trong quá trình đào tạo để nâng cao hiệu quả, chất lượng cú đánh.


Việc mở Học viện Golf Jack Nicklaus tại Việt Nam được kỳ vọng giúp những người yêu thích môn thể thao này được tham gia vào một chương trình đào tạo chất lượng đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam.


Thu Hằng (TTXVN)Tennis

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản