Tuyển Đấu kiếm Việt Nam kỳ vọng tiếp tục 'giành Vàng'

Sáng 14/5, tuyển Đấu kiếm Việt Nam sẽ tiếp tục tranh tài trong khuôn khổ SEA Games 31. Hai nội dung thi đấu bao gồm Kiếm liễu nữ với sự góp mặt của Đỗ Thị Anh, Nguyễn Thị Thu Phương; Kiếm ba cạnh nam với sự góp mặt của Nguyễn Tiến Nhật và Nguyễn Phước Đến.

Chú thích ảnh
Vũ Thành An (Việt Nam, bên phải) thi đấu với Srinualnad Vogarun (Thái Lan) trong trận chung kết nội dung Kiếm chém cá nhân nam. Ảnh: Trần Thanh Giang/TTXVN

Mũi nhọn được kỳ vọng sẽ "giành Vàng" về cho Việt Nam là Nguyễn Tiến Nhật.

Cách đây 3 năm ở SEA Games 30 năm 2019 tại Philippines, Nguyễn Tiến Nhật đã xuất sắc vượt qua Koh I Jie (Malaysia) ở chung kết cá nhân Kiếm ba cạnh nam.

Trong ngày thi đấu thứ 2, tuyển Đấu kiếm Việt Nam sẽ cạnh tranh huy chương Vàng cùng các đối thủ đến từ Malaysia, Campuchia, Thái Lan, Singapore, Philippines.

Trước đó ngày 13/5, tuyển Đấu kiếm Việt Nam đã có màn "ra quân" thắng lợi khi có được một huy chương Vàng của kiếm thủ Vũ Thành An và một huy chương Đồng của kiếm thủ Vũ Thị Hồng.

TTXVN/Báo Tin tức
Nhà Vua và Hoàng hậu Malaysia chúc mừng các VĐV wushu giành HCV
Nhà Vua và Hoàng hậu Malaysia chúc mừng các VĐV wushu giành HCV

Theo hãng tin Bernama tối 13/5, Nhà Vua Malaysia Abdullah Ri'ayatuddin và Hoàng hậu Azizah Aminah Maimunah đã gửi những lời chúc mừng đến các VĐV wushu nước này vừa thi đấu thành công ở SEA Games 31.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN