Tổ trọng tài người Argentina điều khiển trận khai mạc Copa America 2019

Theo phóng viên TTXVN tại Nam Mỹ, ngày 11/6, Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ (Conmebol) đã công bố quyết định lựa chọn trọng tài người Argentina Nestor Pitana điều khiển trận khai mạc Copa America 2019 giữa Brazil và Bolivia vào ngày 14/6 tới trên sân vận động Morumbi ở thành phố Sao Paulo.

Chú thích ảnh
Trọng tài Nestor Pitana. Ảnh: AFP

Ông Pitana được đánh giá là một trọng những một trong những trọng tài có chuyên môn tốt nhất hiện nay ở tầm quốc tế và ông cũng chính là người “cầm cân nẩy mực” trong trận chung kết World Cup 2018 trên đất Nga giữa các đội tuyển Pháp và Croatia. Trước đó, ông Pitana cũng vinh dự được trao quyền điều khiến trân khai mạc giải đấu trên giữa chủ nhà Nga và Saudi Arabia.

Các trợ lý trong tài tham gia cùng với ông Pitana trong trận khai mạc giải đấu danh giá nhất Nam Mỹ cấp độ đội tuyển lần này là các ông Hernán Maidana và Juan P. Belatti. Ngoài ra, trọng tài VAR của trận đấu này sẽ là ông Patricio Loustau, cũng người Argentina.

Copa America 2019 sẽ diễn ra trên các sân cỏ Brazil từ ngày 14/6 đến 7/7 với sự tham gia của 10 đội bóng đại diện cho các quốc gia ở khu vực Nam Mỹ và hai đội bóng khách mời là Nhật Bản và Qatar.

Hoài Nam (TTXVN)
Nhật Bản hối thúc Hàn Quốc tham gia Hội đồng trọng tài giải quyết vấn đề lao động cưỡng bức thời chiến
Nhật Bản hối thúc Hàn Quốc tham gia Hội đồng trọng tài giải quyết vấn đề lao động cưỡng bức thời chiến

Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, ngày 21/5, các quan chức Chính phủ Nhật Bản đã kêu gọi Chính phủ Hàn Quốc tham gia Hội đồng trọng tài giải quyết vấn đề lao động cưỡng bức thời chiến theo đề xuất của Tokyo.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN