Tiền vệ của Myanmar: ‘Trận hòa Việt Nam giúp chúng tôi nhận được sự tôn trọng’

Tiền vệ trẻ của Myanmar, Hlaing Bo Bo, cảm thấy rất hài lòng với kết quả hòa 0-0 với đội tuyển Việt Nam hôm qua. Cầu thủ 22 tuổi nói rằng đội bóng của anh xứng đáng nhận được sự tôn trọng sau kết quả này.

Myanmar đã có trận hòa không bàn thắng trước một trong những ứng cử viên vô địch của giải đấu, Việt Nam, tại Yangon hôm qua. Với kết quả này, tiền vệ Hlaing Bo Bo tuyên bố đội bóng của anh xứng đáng cũng được coi là ứng cử viên chính thức cho danh hiệu AFF Suzuki Cup 2018.

Trong một trận đấu với thế trận chặt chẽ, Myanmar đã trở thành đội đầu tiên chặn được chuỗi chiến thắng của Việt Nam. Đội chủ nhà cảm thấy họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng sau trận đấu này.

“Tất nhiên, tôi biết Việt Nam và Thái Lan là những đội bóng mạnh. Nhưng tối nay, chúng tôi đã cho thấy mình có thể làm những gì, chất lượng của Myanmar ra sao, và chúng tôi nguy hiểm tới mức nào”, Hlaing Bobo chia sẻ.

Chú thích ảnh
Hlaing Bo Bo hài lòng với kết quả hòa Việt Nam.

Trận hòa vừa qua giúp Myanmar và Việt Nam chính thức hơn đội đứng thứ 3 Malaysia 1 điểm. Myanmar sẽ có chuyến làm khách của Malaysia trong trận đấu cuối vòng bảng và họ đang nắm quyền tự quyết trong tay.

Dù một trận hòa là đủ để giúp Myanmar vào bán kết nhưng Hlaing Bo Bo khẳng định mục tiêu của cả đội không gì hết ngoài một chiến thắng.

“Chúng tôi sẽ không thi đấu vì 1 điểm hay một trận hòa. Chỉ có 3 điểm và chiến thắng là những gì chúng tôi nghĩ đến và đó là mục tiêu của chúng tôi”, Hlaing Bo Bo tự tin.

Một trong những yếu tố bất lợi của Myanmar trong vòng đấu cuối là họ sẽ không nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các CĐV giống như tại Yangon hôm qua.

“Chúng tôi đã chơi rất tốt, không chỉ bản thân tôi mà cả đội bóng. Đó thực sự là nỗ lực của cả đội và tôi muốn gửi lời cảm ơn tới đám đông trên khán đài đã ủng hộ hết mình cho đội tuyển. Bây giờ, chúng tôi sẽ cố hết sức để tập trung vào trận đấu tiếp theo và đảm bảo chúng tôi có được số điểm cần thiết để vào bán kết”.

 

Lịch thi đấu và trực tiếp AFF Cup 2018

Chú thích ảnh
Theo Thể thao & Văn hóa
Nhiều báo nước ngoài tiếc vì trọng tài từ chối bàn thắng Việt Nam trước Myanmar
Nhiều báo nước ngoài tiếc vì trọng tài từ chối bàn thắng Việt Nam trước Myanmar

Nhiều tờ báo nước ngoài đã tỏ ra tiếc nuối về tình huống trọng tài không công nhận bàn thắng của Văn Toàn ở trận hòa 0-0 của Việt Nam trước Myanmar tại vòng bảng AFF Cup 2018.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN