SEA Games 29: Việt Nam không có HCV ngày thi đấu cuối

Trong ngày thi đấu 30/8, đoàn Thể thao Việt Nam tranh tài ở duy nhất một nội dung - cử tạ hạng cân 85kg.

Lực sĩ Hoàng Tấn Tài. Ảnh: Thanh Hà/TTXVN

Đây đồng thời là nội dung thi đấu cuối cùng của Thể thao Việt Nam, trong bối cảnh đang cạnh tranh quyết liệt ngôi vị thứ 3 trên bảng tổng sắp huy chương với đoàn Thể thao Singapore. Tuy nhiên, vận động viên của chúng ta đã không thể giành Huy chương Vàng.  

Ở nội dung này, lực sĩ Hoàng Tấn Tài tranh tài cùng các vận động viên của Thái Lan, Indonesia, Myanmar và chủ nhà Malaysia.

Ở lần cử giật đầu tiên, Tấn Tài thành công với mức tạ 135kg, kém 6kg so với 2 vận động viên của Indonesia và Thái Lan. Nâng mức đăng ký lên 141kg ở lần cử giật thứ 2, anh có thành tích tốt thứ 2 với 145kg, kém 1 kg so với VĐV của Thái Lan.

Trong phần thi cử đẩy, Tấn Tài không gặp nhiều khó khăn để hoàn thành phần thi với 172kg trong lần cử đầu tiên. Sau 2 lần cử đẩy tiếp đó, anh thành công ở mức 177kg, đạt tổng cử là 322kg, giành Huy chương Đồng.

Huy chương Vàng ở nội dung này thuộc về vận động viên người Thái Lan với mức tổng cử 337kg, trong khi giành Huy chương Bạc là vận động viên nước chủ nhà Malaysia với tổng cử 323kg.

TTXVN/Báo Tin Tức
SEA Games 29: Việt Nam đứng thứ 3 chung cuộc, hoàn thành 'chỉ tiêu vàng'
SEA Games 29: Việt Nam đứng thứ 3 chung cuộc, hoàn thành 'chỉ tiêu vàng'

Đoàn thể thao Việt Nam đã có một kỳ SEA Games thành công với nhóm các môn trọng điểm đã hoàn thành hoặc vượt chỉ tiêu đặt ra. Các VĐV Việt Nam đã để lại rất nhiều dấu ấn, nhiều khoảnh khắc, nhiều cảm xúc đáng nhớ trong những ngày thi đấu quyết liệt trên đất Malaysia.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN