Nestlé Milo đồng hành cùng bóng đá học đường

Ngày 14/4, Liên đoàn Bóng đá TP Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Nestlé Việt Nam đã giới thiệu Vòng chung kết Festival Bóng đá học đường, đồng thời chính thức công bố thương hiệu NESTLÉ MILO sẽ đồng hành cùng Dự án Bóng đá học đường năm học 2014 – 2015.

Sau các vòng đấu loại tại 11 cụm trên địa bàn thành phố từ cuối năm 2014 đến nay, vòng chung kết Festival năm nay sẽ diễn ra vào sáng ngày 8 và 9/5/2015 tại sân vận động Tao Đàn, quận 1. Các đội bóng lọt vào vòng chung kết sẽ tham gia thi đấu 2 nội dung bóng đá nam 6 x 6 và bóng đá hỗn hợp nam, nữ (4 nam và 2 nữ) của khối lớp 3 và lớp 4. Trận chung kết cùng với Lễ bế mạc và trao giải sẽ diễn ra vào ngày 9/5.

Ông Ganesan Ampalavanar, Tổng Giám Đốc Nestlé Việt Nam trao bảng tài trợ tượng trưng cho ông Trần Anh Tú – Chủ tịch Liên đoàn bóng đá TP HCM.


Ông Nguyễn Văn Hiếu – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh cho biết: “Phát triển thể chất cho thế hệ trẻ, thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện học sinh là mục tiêu trọng điểm của Sở. Do vậy, chúng tôi luôn khuyến khích tạo sân chơi lành mạnh, giúp các em tham gia vui chơi, rèn luyện để có sức khỏe tốt và học tập tốt”.

Là người bạn thân thiết với giới trẻ học đường qua các phong trào thể thao trường học trong nhiều năm qua, NESTLÉ MILO lại tiếp tục đồng hành với các em học sinh của TP Hổ Chí Minh thông qua vòng chung kết Festival Bóng đá học đường lần này và tiếp tục đồng hành cùng Dự án Bóng đá học đường năm học 2014 – 2015 cũng như nhiều năm tới.

Trong mùa giải năm nay, NESTLÉ MILO hỗ trợ kinh phí tổ chức, giải thưởng và đồng phục, cung cấp thức uống lúa mạch MILO trong các trận đấu của vòng chung kết, trao giải thưởng cho toàn giải đấu năm nay…

Ra mắt đồng phục thi đấu mới của các em học sinh.


“Sự đồng hành của NESTLÉ MILO với Festival Bóng đá học đường một lần nữa thể hiện nỗ lực của NESTLÉ MILO nhằm phát triển thể thao học đường, góp phần đưa thể thao tới gần hơn với các em nhỏ. Sự kết hợp giữa hoạt động thể chất và chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp các em phát triển khỏe mạnh, vươn xa”, ông Ganesan Ampalavanar, Tổng Giám Đốc Nestlé Việt Nam chia sẻ.

Festival Bóng đá học đường là hoạt động thể thao thường niên do Liên đoàn Bóng đá phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh tổ chức nhằm thúc đẩy giáo dục thể chất và phong trào thể thao trường học, đưa môn bóng đá vào trường học trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Nếu như năm học 2013 – 2014 chỉ có 40 đội bóng tham dự thì năm học 2014 – 2015, số đội bóng đã tăng hơn gấp đôi với 88 đội bóng đến từ 84 trường học trên địa bàn 24 quận, huyện của TP Hồ Chí Minh.

Hoàng Dương

Tennis

Thể thao 24h

Chuyện thể thao

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản