Khởi tranh giải đua ô tô địa hình hấp dẫn nhất Việt Nam 2018

Được tổ chức thường niên, giải Vietnam Offroad Cup 2018 (VOC) đã chính thức bắt đầu tại Làng văn hoá các dân tộc Việt Nam( Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), thu hút 80 đội thi và 160 tay đua tới từ mọi miền Tổ Quốc.

Giải đua xe địa hình VOC 2018 đã chính thức khai vào sáng nay (29/9) với 80 đội thi, 160 tay đua khắp cả nước tham dự.

Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam – Vietnam Offroad Cup (VOC) 2018 diễn ra tại Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây (Hà Nội) với sự tham gia của hàng trăm tay lái đến từ mọi miền đất nước, họ tới đây ngoài việc thử sức với những con đường địa hình khó khăn thì đây cũng là một cơ hội giao lưu với những người cùng đam mê. VOC được khởi động từ cuộc chơi của những người đam mê xe địa hình năm 2008 với tên gọi tiền thân là Vô lăng vàng. Giải đấu được nâng tầm, trở thành giải đấu quy mô quốc gia với tên gọi VOC vào năm 2010.

VOC 2018 bao gồm: 3 hạng thi đấu truyền thống: Bán tải Việt Nam, Cơ bản, Nâng cao, Ban tổ chức (BTC) quyết định sẽ mang hạng thi đấu Mở rộng (nguyên là hạng Chuyên nghiệp) trở lại với VOC. Tại hạng thi đấu này, các đội đua sẽ được tự do nâng cấp xe để giành thành tích tốt nhất.

Ban tổ chức cũng công bố 10 bài thi đấu dành cho các vận động viên với các bài thi để thử thách các kỹ năng lái như tốc độ, vượt đèo dốc, vượt chướng ngại vật, lùi vòng tròn, thử góc tới và góc thoát... Thêm vào đó, bài thi chạy đêm xuyên rừng mang tính chất cộng điểm cho các vận động viên cũng là một phần hấp dẫn trong khuôn khổ giải đua xe địa hình VOC 2018.

Sau đây là những khoảng khắc đáng nhớ của Giải đua xe địa hình VOC 2018:

 

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

    

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

 

Lê Phú/ Báo Tin tức
Khởi động 'Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam 2018'
Khởi động 'Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam 2018'

Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam 2018 – Vietnam Offroad Cup 2018 (VOC 2018) sẽ chính thức được khởi tranh trong 2 ngày 29 và 30/9 tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô) – Sơn Tây – Hà Nội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN